Chuối chín đừng bỏ ngăn mát, muốn giữ được lâu làm cách này chuối không thâm đen
Chuối chín thì chín rất nhanh nhưng cho vào ngăn mát tủ lạnh thì chuối thâm đen mất ngon.
Chuối chín thì chín rất nhanh nhưng cho vào ngăn mát tủ lạnh thì chuối thâm đen mất ngon.
Để bảo quản chuối chín được lâu, phần vỏ không bị thâm đen, chuối không bị nẫu, bạn hãy làm theo cách dưới đây.
Để chuối giữ được độ tươi ngon, vỏ không bị thâm đen, bạn hãy tham khảo cách bảo quản chuối dưới đây.
Khi mua chuối về, nếu để tự nhiên sẽ rất chóng hỏng, thâm đen, thay vào đó bạn nên biết một vài mẹo nhỏ dưới đây.
Bảo quản chuối khá đơn giản, tìm hiểu những thủ thuật này, chuối sẽ tươi ngon trong một tuần.
Nếu áp dụng cách làm dưới đây dù bạn có để cả tuần chuối vẫn vàng ươm, nguyên vị thơm nức, không lo bị thâm đen.
Chuối là trái cây tốt cho sức khỏe, nếu bạn là một tín đồ của chuối và "săn" được chuối sạch muốn bảo quản lâu thì đừng quên mẹo này.
Bạn vẫn có thể bảo quản chuối trong tủ lạnh nhưng cần bảo quản đúng cách như sau:
Nếu không biết cách bảo quản, chuối sẽ rất nhanh bị thâm đen và chín nẫu. Để giữ chuối tươi ngon trong thời gian dài hơn, bạn hãy tham khảo các mẹo nhỏ dưới đây.
Nếu cho chuối vào tủ lạnh, phần vỏ chuối sẽ chuyển sang màu nâu, trông kém đẹp mắt. Để chuối không bị chín nẫu và giữ được vị tươi ngon cả tuần, bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây.
Dưới đây là một trong những mẹo giữ chuối một tháng vẫn tươi ngon và không bị thâm đen của những người có kinh nghiệm bán hoa quả.