Bố Tóc Tiên gọi Hoàng Touliver bằng từ đặc biệt khiến fan bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy được tình cảm, sự yêu quý của ông dành cho cậu con rể mới 'về nhà' được hơn nửa năm này.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã về chung một nhà cách đây vài tháng, tuy nhiên họ hạn chế chia sẻ hình ảnh bên nhau, thay vào đó chỉ là ảnh cá nhân. Một điều đặc biệt nữa là họ cũng chưa từng tiết lộ mối quan hệ giữa gia đình hai bên hay với con cái. Đó chính là lý do vì sao chỉ cần một chia sẻ nho nhỏ của bố Tóc Tiên dành cho con rể gần đây thôi cũng khiến fan bất ngờ.

Cụ thể, mới đây, bố của Tóc Tiên đăng tải đường link MV mới Bigcityboi, một sản phẩm hợp tác của rapper đình đám Binz và Hoàng Touliver. Ông viết: "Ba tự hào con rể quý Hoàng Touliver của Ba! Cảm ơn Rapper Binz".

5f07b34a83d29

Thường thì nhắc đến một bài hát người ta sẽ nhớ đến ca sĩ nhiều hơn là producer nhưng với bố Tóc Tiên thì con rể của ông mới thực sự là niềm tự hào. Với ông, "phù thủy âm nhạc" Hoàng Touliver đã cho ra đời một 1 sản phẩm âm nhạc được lòng khán giả như thế. 

Chia sẻ này của bố Tóc Tiến khiến fan vô cùng thích thú, đây cũng là một minh chứng cho mối quan hệ tốt đẹp giữa bố vợ và con rể Hoàng Touliver. 

Dù không mấy khi xuất hiện trước công chúng nhưng bố của Tóc Tiên cũng được biết đến là người cha hết mực yêu thương con gái. Ai cũng biết Tóc Tiên và mẹ gặp mâu thuẫn nhiều năm vẫn chưa thể hàn gắn, chỉ có bố nữ ca sĩ luôn ủng hộ mọi quyết định của cô. Ngày cô về nhà chồng, ông cũng chia sẻ hình ảnh trong đám cưới với dòng nhắn nhủ: "Nhìn ánh mắt rạng ngời của con trong mấy năm nay, ba biết con gái ba đang rất hạnh phúc" khiến ai cũng phải xúc động. 

8673043328979812235569853017291667347603456n-15823362454291960806359

Nhìn vào những thành công mà Tóc Tiên ở hiện tại, ít ai biết được rằng cô đã phải trải qua bao sóng gió và khó khăn. Thời điểm quyết định đi theo con đường nghệ thuật, Tóc Tiên vướng phải sự phản đối gay gắt của mẹ cô. Tóc Tiên không ít lần thẳng thắn chia sẻ, cô và mẹ không gặp nhau nhiều năm nay bất đồng quan điểm sống.

Mẹ cô cho rằng nghề ca sĩ là "xướng ca vô loài" không thể giúp cô thành công. Mẹ muốn cô cô học hành bài bản để theo ngành y, trở thành bác sĩ. Tóc Tiên cũng từng chiều theo ý mẹ, thi đỗ vào ngành y học cổ truyền, trường Đại học Y Dược TP.HCM. Thế nhưng đến năm 20 tuổi, cô đã quyết định đi theo con đường mà mình yêu thích mặc cho sự phản đối của mẹ. 

Ngay cả mối quan hệ giữa Tóc Tiên với Hoàng Touliver cũng không được mẹ cô ủng hộ. Tóc Tiên chia sẻ vì chuyện này mà Hoàng Touliver vì tự ái về điều này dẫn đến khoảng lặng trong mối quan hệ của cả hai. Thế nhưng bố của Tóc Tiên đã gặp Hoàng Touliver khi biết anh đang yêu con gái mình và giữ thái độ vui vẻ thoải mái với anh.

Tóc Tiên biết những gì mẹ làm là vì quá yêu thương con gái dù cách thể hiện có hơi nghiêm khắc nên cô không bao giờ trách móc.  “Dù cho rất nhiều biến cố đã xảy ra, con vẫn muốn nói, con cảm ơn mẹ vì đã cho con rất nhiều điều trong cuộc sống này”, nữ ca sĩ rưng rưng xúc động.