Bộ phận cực quý của con cá, tốt ngang nhân sâm, tổ yến mà nhiều người không biết
Không chỉ có phần thịt cá mới bổ, bộ phận này của con cá cũng được coi là một vị thuốc, có giá trị rất cao.
Không chỉ có phần thịt cá mới bổ, bộ phận này của con cá cũng được coi là một vị thuốc, có giá trị rất cao.
Phải mổ khá nhiều cá mới có thể gom được 1kg bộ phận này. Giờ đây, chúng là đặc sản giá bán lên tới 9 triệu đồng/kg, bù lại khi chế biến sẽ được món ngon miễn chê.
Hai bộ phận này của con cá có chứa nhiều dưỡng chất nhưng không nhiều người biết cách tận dụng.
Người xưa đã biết tận dụng bộ phận bong bóng cá để nấu ăn, bồi bổ sức khỏe.
Thịt cá có giá dinh dưỡng cao nhưng đây không phải bổ phận duy nhất có giá trị. Dưới đây là 5 bộ phận của cá có giá trị sánh ngang với thuốc bổ nhưng nhiều người lại không tiếc vứt bỏ trong quá trình chế biến.
Tác dụng của bong bóng cá rất nhiều, đối với trẻ em đây là nguồn dinh dưỡng giàu canxi rất tốt cho xương và não.