Bật mí công thức làm da sáng bật tông, mịn màng đẹp không tỳ vết
Cà chua chứa hàm lượng vitamin và chất dinh dưỡng cao, khiến chúng trở thành thành phần phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da
Cà chua chứa hàm lượng vitamin và chất dinh dưỡng cao, khiến chúng trở thành thành phần phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da
Bóc vỏ cà chua rất cần thiết trong một số trường hợp bạn cần loại bỏ lớp vỏ xơ này. Vỏ cà chua mỏng, mọng nên nhiều người khó lột khi không biết mẹo.
Bạn có biết bộ phận nào của cá chứa nhiều độc tố và vi khuẩn nhất, gây hại cho sức khỏe? Không phải ruột cá, mà là một bộ phận khác thường bị bỏ qua.
Bên cạnh những loại cây ưa nắng như cà chua, dưa, ớt thì có khá nhiều loại rau củ chỉ phát triển mạnh mẽ dưới bóng râm hoặc chỉ cần 3-6 giờ ánh sáng mặt trời mỗi ngày như lá lốt, rau mùng tơi, hoặc các loại đậu đỗ.
Để bảo quản cà chua, ngoài việc cho vào tủ lạnh, bạn có thể sử dụng cách dưới đây.
Cà chua bị thối rữa thì đa phần mọi người đều lựa chọn vứt bỏ mà không biết rằng loại quả này càng thối rữa càng biến thành “kho báu”. Lý do vì sao?
Cá là thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe, tuy nhiên, có một số loại cá chứa nhiều thủy ngân. Đừng vì giá rẻ mà mua về, vì điều này có thể gây hại cho sức khỏe.
Khi có cà chua thối, thay vì bỏ vào thùng rác, bạn hãy sử dụng chúng để làm những việc sau.
Thông thường, khi thấy cà chua thối hỏng bạn sẽ nhanh chóng vứt chúng đi. Tuy nhiên, những quả cà chua như vậy cũng có giá trị sử dụng nhất định.
Nhiều người nghĩ cà chua thối là rác thải bỏ đi, sự thực không phải là như vậy.
Đậu đen có vẻ bề ngoài không đặc biệt nhưng lại rất giàu năng lượng và dinh dưỡng. Nó chứa hàm lượng kali cao gấp 4 lần so với cà chua, đồng thời cung cấp canxi cần thiết để duy trì sức khỏe xương và hỗ trợ tinh thần.
Cà chua để tủ lạnh không phải là phương pháp bảo quản hay do đó bạn hãy học ngay mẹo không dùng tủ lạnh giữ cà chua nhé.
Trên thực tế, dù đã mục nát nhưng nó vẫn có rất nhiều công dụng tuyệt vời trong cuộc sống nhưng hầu hết mọi người đều không biết và sẽ chọn cách vứt nó đi.
Cá là thực phẩm tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên, có những loại cá chứa các chất độc hại, cần phải tránh xa.