Ca sĩ Quang Hà đau đớn vì anh trai đột ngột qua đời

( PHUNUTODAY ) - Anh trai Quang Hà ra đi vì căn bệnh ung thư mạch máu, hưởng dương 43 tuổi.

Mới đây, Quang Hà đã có mặt ở nhà tang lễ để tiễn đưa Vũ Hoàng về nơi an nghỉ. Nam ca sĩ vỡ òa sau nhiều ngày kìm nén nỗi đau, ôm mặt khóc nức nở. Theo chia sẻ của nam ca sĩ, anh trai đã ra đi vì căn bệnh ung thư mạch máu, hưởng dương 43 tuổi. Quang Hà cho biết anh Hoàng mới phát hiện ung thư cách đây chưa lâu nhưng bệnh đã ở giai đoạn cuối, khối u di căn nên đột ngột qua đời.

anh-trai-quang-ha 1

"Hơn 10 ngày trước chúng tôi còn gặp nhau và cùng đi ăn bánh tôm hồ Tây. Lúc nghe tin anh mang bạo bệnh, tôi biết sẽ có ngày này nhưng không thể ngờ nó đến nhanh tới vậy", anh chia sẻ. Cả hai anh em đều làm việc ở TP HCM nên hiếm khi có dịp sum họp ở quê nhà Hà Nội. "Quang Hà và Vũ Hoàng có tuổi thơ gắn liền. Cả hai cùng chơi đùa rồi lớn lên, chia đôi bát phở, mặc chung quần áo. Hoàng ra đi nhanh quá khiến Hà không chịu nổi cú sốc", một người bạn của Quang Hà chia sẻ.

Quang Hà buồn bã: "Cả tuổi thơ của tôi chơi đùa lớn lên cùng nhau, cùng nhau mặc chung quần áo, cùng nhau ăn chung bát phở, cùng nhau chịu những trận đòn của mẹ. Giờ đây ngồi viết những dòng này lòng đau như cắt, nước mắt tuôn rơi. Mong anh yên nghỉ nơi chín suối. Một kiếp đời anh em mình làm anh em ruột thịt, mãi mãi muôn đời muôn kiếp cũng sẽ là như vậy nhé".

anh-trai-quang-ha 3

"Thương anh lắm mà có bao giờ nói ra, anh cũng vậy mà. Em biết luôn cả điều đó. Một kiếp người trôi qua thật là nhanh anh nhỉ. Em sẽ ở lại chăm sóc tốt cho bố mẹ. Anh lên đường bình an anh nhé. Tạm biệt anh trai của em", Quang Hà nhắn nhủ người thân. Hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như: Phi Nhung, Lê Giang Nhật Kim Anh, Nguyệt Ánh, Thu Thủy, Hương Tràm,... đều để lại bình luận chia buồn với gia đình.

Đây có lẽ là nỗi mất mát to lớn tiếp theo của gia đình nam ca sĩ bởi vào khoảng giữa tháng 4 vừa qua, anh từng thông báo tin buồn rằng mẹ nuôi đã ra đi mãi mãi. Quang Hà chia sẻ hình bông hoa trắng trên trang cá nhân và bày bỏ: "Cầu mong hương hồn mẹ an nghỉ nơi cửa Phật, mong mẹ an nghỉ thanh thản".