Cá đông lạnh cứ thêm vài giọt này, chỉ 5 phút là mềm, không tanh, giữ nguyên chất bổ
Nếu rã đông không đúng cách có thể khiến cho cá bị nát, nhạt thịt làm ảnh hưởng đến hương vị món ăn sau khi chế biến.
Nếu rã đông không đúng cách có thể khiến cho cá bị nát, nhạt thịt làm ảnh hưởng đến hương vị món ăn sau khi chế biến.
Cách để chế biến mọi loại cá đều không tanh luôn thơm ngọt không bị nát - hãy giắt lưng ngay hôm nay.
Học ngay cách chế biến món canh cá thơm ngon dưới đây để chiêu đãi cả nhà các bạn nhé.
Dưới đây là những mẹo hay để chế biến được món cá ngon, sạch nhớt, không bị tanh mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng của món ăn.