Đàm Vĩnh Hưng từ chối phẫu thuật thanh quản để thay đổi giọng hát

16:00, Thứ sáu 24/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Nhờ giọng hát trầm khàn đã trở thành thương hiệu, cái tên Đàm Vĩnh Hưng không dễ bị nhầm lẫn giữa thị trường nhạc Việt suốt hàng chục năm qua.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ bản thân từng được bác sĩ gợi ý phẫu thuật thanh quản để thay đổi giọng hát. Bác sĩ cho rằng nh sở hữu chất giọng khác biệt là bởi trong thanh quản có hai dây thanh đới không đồng đều, khi hát sẽ chạm vào nhau tạo ra độ khàn, rè. Tuy nhiên trước gợi ý này, Đàm Vĩnh Hưng đã từ chối. "Dạ thôi cứ để rè cho em, nó thành thương hiệu rồi. Nồi cơm của em đó anh ơi! Giọng mà trong quá người ta tưởng em từ Nhạc Viện ra. Em đâu có vinh dự ấy", Đàm Vĩnh Hưng hài hước kể lại. 

Đàm Vĩnh Hưng từ chối phẫu thuật thanh quản để thay đổi giọng hát

Đàm Vĩnh Hưng từ chối phẫu thuật thanh quản để thay đổi giọng hát

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nam ca sĩ đình đám của showbiz giữ được sức nóng của bản thân nhiều năm qua.  Đàm Vĩnh Hưng từng nhiều lần cho biết, anh mang trong mình lòng biết ơn chân thành dành cho khán giả.

Tôi biết ơn hết thảy, vì chính những lời lẽ khen ngợi động viên cao độ của bạn đã cho tôi 1 chân trời mới, một hào quang mới, một niềm vui, hạnh phúc mới và một lòng tin mới! Để tôi được thấy và được tin vào những nhìn nhận của bạn dành cho mọi cố gắng, nỗ lực và cống hiến của mình xuyên suốt 25 năm làm nghề chưa một lần được phép ngủ quên trên chiến thắng!

damvinhung2

Tôi mong mình sẽ mãi được yêu thương, được chọn lựa, được thừa nhận như những ngày qua. Vì tôi đã được bạn và mọi người đưa lên chiếc ghế mang tên vinh quang để ngồi vào đó thì tôi nhất định sẽ không làm mọi người thất vọng. Tôi muốn viết thêm nhiều nữa, nhưng chỉ ngại mình lại nói dài nói dai và nói dở!.

Nên tôi chọn những con chữ trong khả năng hạn hẹp của mình để viết xuống đây nỗi niềm hạnh phúc và biết ơn của 1 người nghệ sỹ như tôi khi nhận được sự yêu thương và đánh giá tốt từ mọi người. Điều này thật nhân văn khi nó có thể mang một ai đó đến với những điều tốt đẹp, thiện lành và tích cực lan toả. Tôi cũng mong giọng hát, âm nhạc và con người mình sẽ luôn ở trong những điều yêu quý và tích cực nhất mỗi khi bạn nghĩ đến. Một lần nữa xin cúi đầu cảm tạ vì đã chữa lành nhau".

 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh