Bí quyết khử mùi tanh khi nấu canh cá
Để loại bỏ mùi tanh khi nấu canh cá, bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây.
Để loại bỏ mùi tanh khi nấu canh cá, bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây.
Món canh cá là món ngon nhưng nhiều người nấu xong luôn bị tanh khiến mất giá trị của cá.
Theo thói quen, một số người sẽ rán cá trước rồi mới cho cá vào nồi để nấu canh. Làm như vậy có ảnh hưởng như thế nào đến hương vị của món canh cá?
Canh cá là món ăn quen thuộc nhưng nhiều người nấu xong thì mùi tanh lộ rõ khắp nhà, bạn biết vì sao không?
Canh cá là món ăn dân dã phổ biến trong các bữa cơm gia đình Việt nhưng có người nấu lên thì ngon, người nấu xong cá lại rất tanh. Bí kíp rất đơn giản.
Cá rán sơ hay không rán sẽ cho vị tô canh không hoàn toàn giống nhau, vậy bạn rán hay không rán?
Với công thức nấu canh cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, hoàn hảo không lo xuất hiện mùi tanh đặc trưng của cá.
Với công thức nấu canh cá dưới đây bạn sẽ có món ăn thơm ngon, bổ dưỡng ai cũng phải thích thú khi ăn.
Canh cá không khó nấu. Để nấu canh cá không bị tanh, bạn hãy lưu ngay những mẹo nhỏ dưới đây.
Canh cá là món ăn quen thuộc với mọi gia đình. Do cá có mùi tanh tự nhiên nên nếu chế biến không khéo thì canh sẽ rất khó ăn.
Với công thức nấu canh dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hoàn hảo, ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Với công thức nấu canh cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn không tanh thơm ngon hấp dẫn, ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Với bí quyết khi nấu canh cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, hảo hảo ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Mùi tanh sẽ phá hỏng hương vị thơm ngon của món canh cá. Vì vậy, nếu bạn muốn có một nồi canh cá hoàn hảo thì hãy thử ngay mẹo này.
Với công thức nấu canh cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, khử hết mùi tanh, thịt cá chắc chắn hơn rất nhiều.