Đi chợ mua thịt chân giò, chọn chân trước hay chân sau ngon hơn?
Chân giò trước và chân giò sau có hương vị khác biệt. Biết được điều này, bạn có thể chọn phần thịt phù hợp với nhu cầu và khẩu vị của mình.
Chân giò trước và chân giò sau có hương vị khác biệt. Biết được điều này, bạn có thể chọn phần thịt phù hợp với nhu cầu và khẩu vị của mình.
Một điều đáng lưu ý đó là hương vị giữa chân giò heo trước và chân giò heo sau có sự khác nhau. Khi mua giò heo, bạn nên chọn chân trước hay chân sau?
Miếng thịt chân giò thái lát mỏng, giòn ngon, thơm mùi thịt được nhiều người yêu thích. Nhưng để làm được món ăn này ngon không phải ai cũng có thể làm được. Dưới đây là một số chỉ dẫn luộc chân giò cho bạn.
Với cách luộc thịt chân giò dưới đây bạn sẽ có một món ăn trắng tinh thơm ngon, ăn một lần nhớ mãi
Với cách luộc chân giò này, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có một món ăn thơm ngon cho những ngày bận rộn.
Thịt chân giò luộc là món ăn quen thuộc với các gia đình. Để có đĩa thịt luộc thơm ngon, bạn hãy áp dụng các mẹo nhỏ dưới đây.
Cùng là chân giò heo nhưng thực tế thì hương vị của chân sau và chân trước cũng có đặc trưng riêng. Vậy khi mua giò heo thì nên chọn chân trước hay chân sau?
Nhiều người cho rằng dán băng dính lên cửa kính có thể ngăn chặn gió bão làm vỡ cửa. Tuy nhiên, việc này thậm chí còn gây nguy hiểm hơn.
Với công thức luộc chân giò dưới đây bạn sẽ thấy món chân giò trắng tinh, mềm tan ăn không biết ngán.
Từng lát thịt chân giò chắc giòn, thịt mềm ngọt tự nhiên chấm đẫm mắm tôm hoặc muối tiêu chanh là món đưa miệng, dễ ăn ngày hè.
Sơ chế chân giò đúng cách sẽ giúp làm sạch các chất bẩn bên ngoài cũng như khử sạch mùi hôi.
Nhiều người rất thích chân giò heo, nhưng thực sự không biết chân giò trước hay sau ngon hơn, hãy cùng tìm hiểu.
Mặc dù của cùng một con lợn nhưng chân giò trước và sau ăn sẽ khác nhau, đi mua nhớ phân biệt để kẻo thiệt
Mũ len được coi là "vị cứu tinh" vì chúng có khả năng chắn gió cũng như giữ ấm tốt cho cơ thể.