Nấu đông thịt chân giò chỉ bỏ nước thôi là chưa đủ: Thả thêm thứ này vào thịt mềm tan ăn không ngán
Với công thức làm món thịt chân giò nấu đông dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, ăn không bị ngấy.
Với công thức làm món thịt chân giò nấu đông dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, ăn không bị ngấy.
Chân giò lợn có thể dùng để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chân giò trước hay chân giò sau ngon hơn?
Để có đĩa thịt chân giò luộc mềm thơm trắng hồng cho bữa cơm thêm phần ngon miệng thì bà nội trợ trong gia đình cần biết một vài tip nhỏ dưới đây.
Nhiều người nghĩ luộc thịt chỉ cần cho muối và nước lã và đun lên. Tuy vậy, đây không phải là cách để luộc thịt ngon ngọt như mong đợi.
Chân giò hầm là món ăn đã rất lâu đời, hôm nay hãy thử làm theo kiểu mới này, chân giò sẽ rất mềm và ngon.
Hầm chân giò theo cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon của món ăn.
Cùng là chân giò lợn, nhưng chân trước và chân sau lại cho hương vị khác nhau, vậy loại nào thì ngon hơn?
Chân giò trước và chân giò sau có một số khác biệt về kết cấu, hương vị. Chọn đúng loại sẽ giúp món ăn của bạn thơm ngon hơn.
Chân giò heo có thể chế biến được thành nhiều món ăn ngon. Tuy nhiên, bạn cần phân biệt được chân giò trước và chân giò sau để chọn mua cho phù hợp với từng món ăn.
Với công thức luộc thịt chân giò dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn ai cũng thích thú khi thưởng thức.
Nhiều người nghĩ muốn luộc thịt chỉ cần cho chút muối và nước lã, bật bếp lên là xong. Tuy vậy, đó không phải là cách luộc thịt đúng nhất.
Dưới đây là bí quyết luộc chân giò ngon, mềm thơm trắng hồng không bị hôi các bạn nên tham khảo.
Để có món chân luộc thơm ngon, hấp dẫn hơn, bạn hãy thử cách chế biến dưới đây.
Mẹo nhỏ giúp chế biến món chân giò luộc ngon đúng chuẩn để chiêu đãi mọi người trong gia đình.