Mẹo sơ chế chân giò đơn giản nhất, khử sạch mùi hôi, nấu gì món gì cũng ngon
Sơ chế chân giò đúng cách sẽ giúp làm sạch các chất bẩn bên ngoài cũng như khử sạch mùi hôi.
Sơ chế chân giò đúng cách sẽ giúp làm sạch các chất bẩn bên ngoài cũng như khử sạch mùi hôi.
Nhiều người rất thích chân giò heo, nhưng thực sự không biết chân giò trước hay sau ngon hơn, hãy cùng tìm hiểu.
Mặc dù của cùng một con lợn nhưng chân giò trước và sau ăn sẽ khác nhau, đi mua nhớ phân biệt để kẻo thiệt
Để có đĩa thịt chân giò luộc mềm thơm trắng hồng cho bữa cơm thêm phần ngon miệng thì bà nội trợ trong gia đình cần biết một vài tip nhỏ dưới đây.
Nếu là người nội trợ đảm đang, bạn sẽ biết chân giò lợn trước và sau sẽ có hương vị khác nhau.
Để tiết kiệm thời gian hầm chân giò, đảm bảo thịt mềm mà không bị nhũn bạn có thể áp dụng theo cách này.
Món chân giò muối đậm đà chắc thịt sẽ giúp gia đình bạn đổi khẩu vị.
Với công thức nấu thịt đông dưới đây bạn sẽ có một món ăn ngon hoàn hảo, cả nhà ăn hoài không biết chán.
Với cách luộc chân giò này, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có một món ăn thơm ngon cho những ngày bận rộn.
Đây là phần thịt ngon ở con lợn chế biến ra rất nhiều món hấp dẫn
Chân giò heo có thể chế biến được thành nhiều món ăn ngon. Tuy nhiên, bạn cần phân biệt được chân giò trước và chân giò sau để chọn mua cho phù hợp với từng món ăn.
Nhiều người nghĩ muốn luộc thịt chỉ cần cho chút muối và nước lã, bật bếp lên là xong. Tuy vậy, đó không phải là cách luộc thịt đúng nhất.
Dưới đây là bí quyết luộc chân giò ngon, mềm thơm trắng hồng không bị hôi các bạn nên tham khảo.
Cùng là chân giò lợn, nhưng chân trước và chân sau lại cho hương vị khác nhau, vậy loại nào thì ngon hơn?
Với bí quyết luộc thịt chân giò dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, hoàn hảo ai cũng thích thú khi nếm thử.