Chiều con như Cường Đô La: Hết sắm tủ quần áo, nay lại “mạnh tay” chi dàn túi hiệu cho công chúa mới sinh

( PHUNUTODAY ) - Ái nữ nhà Cường Đô La quả là sinh ra đã ở vạch đích khi có bố mẹ là những người nổi tiếng, giàu có.

Sau 9 tháng trông đợi, sáng nay (9/8), trên trang cá nhân của Cường Đô La hạnh phúc thông báo tin vui bà xã Đàm Thu Trang đã hạ sinh con gái đầu lòng. Anh đính kèm dòng chú thích: "Hello Suchin. 9/8/2020". Tên gọi thân mật ở nhà của bé là Suchin, giống với tên anh hai Subeo.

Mới hôm nào Cường Đô La còn khoe tủ quần áo sang chảnh như một cửa tiệm thu nhỏ cho tiểu công chúa. Hôm nay, ông xã Đàm Thu Trang tiếp tục khiến khán giả trầm trồ khi chi bội tiền mua túi hiệu dù Suchin chưa đầy 1 tháng tuổi. Theo tìm hiểu, những thiết kế nhỏ xinh này có giá lên đến vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng. Bé Suchin quả là sinh ra đã ở vạch đích khi có bố mẹ là những người nổi tiếng, giàu có.

Empty

Ông bố trẻ mạnh tay chi dàn túi hàng hiệu cho con gái khiến ai cũng phải trầm trồ

Empty

Nhìn chiếc túi bé xinh, Cường Đô La còn phải thốt lên: "Dễ thương không cưỡng lại được"

Empty

Cách đó không lâu, ông xã Đàm Thu Trang khoe tủ quần áo như cửa hiệu dành cho con gái cưng

Empty

Suchin vừa mới chào đời đã có trong tay đồ hiệu không thua bất kì mỹ nhân Vbiz nào

Được biết, Đàm Thu Trang và Cường Đô La chính thức lên duyên vợ chồng từ tháng 7/2019. Sau hơn 1 năm kết hôn, đến tháng 6/2020, Đàm Thu Trang mới chính thức công khai mang thai con gái đầu lòng với Cường Đô La. Trong suốt khoảng thời gian thai kỳ, đại gia phố núi hết mực cưng chiều bà xã, anh chăm lo tận tình, cưng như trứng mỏng. Cuộc sống hôn nhân viên mãn của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ.