
“Cô vít 19” chắc chắn chưa kết thúc: WHO cảnh báo về biến chủng nguy hiểm hơn
Theo lãnh đạo WHO, mối đe dọa về chủng SARS-CoV-2 nguy hiểm hơn là có thật.
Theo lãnh đạo WHO, mối đe dọa về chủng SARS-CoV-2 nguy hiểm hơn là có thật.
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (CDC) cho biết cần cập nhật vắc xin Covid-19 hàng năm và “một biện pháp bình thường mới” bao gồm tiêm chủng vắc xin Covid-19 hàng năm.
Các chuyên gia đã cảnh báo một triệu chứng mà hơn 80% người mắc phải khi nhiễm biến thể Omicron.
Theo chuyên gia dinh dưỡng chia sẻ, sau khi trẻ tiêm vaccine phòng Covid-19 cha mẹ nên bổ sung những thực phẩm này để bé khỏe mạnh, không mệt mỏi nhiều.
Nhiều thành phố của Trung Quốc vẫn đang chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Đặc biệt, số ca nhiễm ghi nhận ở nhân viên bưu điện và chuyển phát nhanh tăng cao.
Ngày 13/4, Bộ Y tế đã tổ chức buổi cung cấp thông tin về tiêm vaccine phòng Covid-19 cho trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi.
Nhiều phụ huynh thắc mắc, trẻ đã từng mắc Covid-19 khi đi học trực tiếp có cần thực hiện 5k không?
Mới đây, WHO đã lên tiếng về biến thể mới với tên gọi XE.
TP. HCM dự kiến triển khai tiêm vắc xin Covid-19 mũi 4 trong thời gian tới. Vậy đối tượng nào cần tiêm mũi 4?
Việt Nam vẫn đang triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 trên cả nước. Sắp tới sẽ tiến hành tiêm mũi 4 vắc xin Covid-19.
Dự thảo mới của Bộ Y tế có đưa ra đề xuất coi Covid-19 là bệnh nghề nghiệp được hưởng BHXH với 6 nhóm ngành, nghề có nguy cơ lây nhiễm cao.
Ngày 17.4, TP Hà Nội triển khai tiêm vắc xin Covid-19 cho nhóm trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi. Ở đợt tiêm thứ nhất, ngày 16/4, đã có 1000 trẻ được tiêm.
Ngày 14/4 WHO đưa ra cảnh báo vẫn chưa thể coi Covid-19 là bệnh đặc hữu. Hiện căn bệnh này vẫn tiềm ẩn nguy cơ cao bùng phát những đợt dịch lớn trên toàn cầu.
Đã có hàng trăm ca nhiễm biến thể tái tổ hợp được phát hiện ở châu Âu. WHO đưa ra cảnh báo về khả năng tiếp tục "biến hình" của virus SARS-CoV-2.
Chuyên gia y tế hàng đầu của Mỹ, tiến sĩ Anthony Fauci cảnh báo trong vài tuần tới số ca mắc tại Mỹ sẽ bắt đầu tăng trở lại.