3 cách để biết mình có dị ứng khi tiêm vắc xin Covid-19 hay không: Người cơ địa dị ứng cũng yên tâm rồi
Những người có cơ địa dị ứng, hoặc từng bị dị ứng, làm cách nào để biết mình có thể tiêm vắc xin Covid-19 hay không.
Những người có cơ địa dị ứng, hoặc từng bị dị ứng, làm cách nào để biết mình có thể tiêm vắc xin Covid-19 hay không.
Á sừng là bệnh viêm da cơ địa dị ứng rất khổ biến ở Việt Nam. Bệnh thường khư trú ở đầu ngón tay và gót chân khiến vùng da bị khô ráp, nứt nẻ gây nhiều đau đớn và bất tiện cho người bệnh.
Bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề kích ứng hay dị ứng như khi dùng mỹ phẩm làm từ hóa chất thông thường.
Sau khi ăn hết một chiếc bánh hamburger, bé trai bắt đầu có biểu hiện phát ban, khó thở, sốc phản vệ.
Một số thông tin cho rằng phụ nữ mang thai và cho con bú không nên ăn lạc vì nó có thể làm tăng nguy cơ dị ứng ở trẻ. Vậy điều này có đúng?
Hình ảnh bé trai nhỏ nhắn, đen nhẻm vác măng, cùng đồng bào Ca Dong ở Quảng Nam quyên góp cho vùng dịch Đà Nẵng gây sốt cộng đồng mạng.
Rau muống có nhiều lợi ích sức khỏe tuy nhiên không phải ai cũng ăn được, ví dụ những người mắc bệnh gout, viêm khớp, sỏi thận, bị dị ứng và tiêu chảy...
Những người có tiền sử dị ứng như viêm mũi dị ứng, dị ứng thời tiết, thức ăn, với thuốc paracetamol hoặc đang sử dụng kháng sinh... thì có nên tiêm phòng vắc-xin Covid-19 hay không?
Dị ứng thực phẩm là hiện tượng vô cùng phổ biến. Nó có thể gây ra các hiện tượng như nổi mẩn ngứa, nôn mửa, trường hợp nặng có thể gây nguy hiểm tính mạng.
Mặc dù rất giàu dinh dưỡng nhưng tôm cua cá hay một số loại thủy sản khác rất dễ gây dị ứng cho bé nếu ăn không đúng thời điểm. Vậy bé mấy tháng ăn được tôm cua cá?
Có 3 kiểu phụ nữ khiến cánh đàn ông "dị ứng nhất" và sẵn sàng "chạy mất dép" khi gặp phải.
Một số thông tin cho rằng phụ nữ mang thai và cho con bú không nên ăn lạc vì nó có thể làm tăng nguy cơ dị ứng ở trẻ. Vậy điều này có đúng?
Đa số phụ nữ dễ mắc phải một số lỗi sau đây khiến lớp trang điểm phản tác dụng và vô tình khiến các chàng trai cảm thấy ‘’dị ứng’’.
Rau muống có nhiều lợi ích sức khỏe tuy nhiên không phải ai cũng ăn được, ví dụ những người mắc bệnh gout, viêm khớp, sỏi thận, bị dị ứng và tiêu chảy...