Bộ phận duy nhất của con lợn, đắt xắt ra miếng, ăn vào mùa đông cực tốt
Ăn bộ phận này có tác dụng bồi bổ, làm ấm cơ thể, rất thích hợp trong mùa đông.
Ăn bộ phận này có tác dụng bồi bổ, làm ấm cơ thể, rất thích hợp trong mùa đông.
Dạ dày lợn là món ăn được nhiều người yêu thích và lại là vị thuốc bổ dưỡng nhưng nhiều người chế biến chúng thường bị dai khó nhai
Khi làm sạch dạ dày lợn, người thì thêm muối, người thì thêm giấm trắng, đầu bếp nói không có cách nào đúng cả, dưới đây là cách đúng.
Dạ dày lợi mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nếu dùng đúng cách. Vậy nó có những lợi ích gì mà được ví ngang 10 vị thuốc?
Dạ dày heo hay bao tử heo được nhiều người yêu thích vì sự giòn dai. Với thực phẩm này bạn có thể chế biến thành nhiều món chiên, xào khác nhau.
Dạ dày lợn có thể chế biến thành rất nhiều món ngon khác nhau với vị ngon giòn khó cưỡng. Nhưng làm thế nào để làm sạch dạ dày lợn và không còn mùi hôi, cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.
Dạ dày lợn là món ăn mà nhiều người yêu thích và giá bán dạ dày lợn cũng không rẻ so với phần khác của con lợn, thực hư công dụng ra sao?
Đây là bộ phận gần như đắt nhất của con lợn. Ăn bộ phận này vào mùa đông có thể dưỡng da, trẻ hóa, bổ dạ dày, chớ nên bỏ qua.
Phần thịt này có thể giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ dạ dày, dưỡng huyết, dưỡng gan, tốt cho người suy nhược cơ thể, phụ nữ mang thai.
Đây là bộ phận đặc biệt, mỗi con lợn chỉ có một nhưng rất nhiều người muốn mua vì thơm ngon, bổ dưỡng, muốn mua phải ra chợ sớm mới có hàng.
Dạ dày lợn không chỉ là món ăn được nhiều người yêu thích. Nó còn có thể dùng làm thuốc bồi bổ cơ thể.
3 món ngon được chế biến từ dạ dày lợn, ai ăn cũng ghiền - cần lưu lại để thiết đãi cả gia đình ngay.