Dàn nam sinh mặc áo dài đến trường, nhan sắc chuẩn "soái ca", lịch lãm lại thư sinh khiến dân tình xuýt xoa

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh các nam học sinh trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) diện áo dài truyền thống đến trường đã khiến mọi người không ngớt lời khen ngợi.

Dạo gần đây, đề xuất nam sinh mặc áo dài vào mỗi thứ Hai hàng tuần đã gây nên nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng. Người tán thành cho rằng, đây là một ý kiến thú vị, nhằm bảo tồn, phát huy và gìn giữu bản sắc dân tộc và tạo thành văn hóa học đường như nữ sinh vẫn thường mặc. Tuy nhiên, một số ý khiến khác phản đối, đưa ra lý do sợ con trai mặc áo dài sẽ trở nên bất tiện trong các hoạt động trên trường lớp.

nam_sinh_mac_ao_dai1
nam_sinh_mac_ao_dai2

Trước những tranh cãi này, một số bộ phận giới trẻ đã hào hứng "lăng xê" trang phục áo dài truyền thống, gây sốt dân mạng những ngày qua. Mới đây, bộ ảnh dàn nam sinh trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) trong trang phục áo dài đến trường lại lần nữa tạo nên "cơn sốt".

nam_sinh_mac_ao_dai3
nam_sinh_mac_ao_dai4
nam_sinh_mac_ao_dai5
nam_sinh_mac_ao_dai6
nam_sinh_mac_ao_dai7

Những chàng trai với gương mặt điển trai, ngoại hình nổi bật diện áo dài lập lĩnh năm thân truyền thống trông vừa thư sinh, vừa thần thái và cá tính đã đem đến cái nhìn khác về phong cách thời trang này.

nam_sinh_mac_ao_dai8
nam_sinh_mac_ao_dai9
nam_sinh_mac_ao_dai10

Nhìn vào những chiếc áo dài mà các nam sinh đang mậc, có thể cảm thấy được sự thoải mái trong các hoạt đông, không hề có sự gò bó, chật chội như mọi người vẫn tưởng. Các nam sinh còn khéo léo kết hợp với quần đen với giày sneaker, tạo dáng bên máy tính hiện đại tạo ra hiệu ứng bất ngờ với nhiều người.

nam_sinh_mac_ao_dai11
nam_sinh_mac_ao_dai12
nam_sinh_mac_ao_dai13
nam_sinh_mac_ao_dai14

Nguồn ảnh: Ỷ Vân Hiên