Dày công chuẩn bị sinh nhật, cô giáo bất ngờ gây 'thảm họa' rơi trúng đầu học sinh

( PHUNUTODAY ) - Sự cố hài hước khi chụp ảnh kỷ niệm của một lớp học đang thu hút rất nhiều sự quan tâm và bình luận từ các cư dân mạng.

Mới đây, cộng đồng mạng đã có giây phút "đứng ngồi không yên" khi xuất hiện đoạn clip ghi lại sự cố vô cùng hài hước của một lớp học trong lúc chụp hình tập thể. Được biết, hôm ấy là sinh nhật của cô giáo chủ nhiệm và để tạo bất ngờ cho cô, các thành viên trong lớp đã dày công chuẩn bị một bữa tiệc thật hoành tráng. 

Có thể thấy, từ cách trang trí lớp học cho tới việc chuẩn bị bánh sinh nhật đều hết sức cẩn thận và tỉ mỉ. Nhìn thấy sự yêu thương mà các học trò dành cho mình như thế này, chắc hẳn cô giáo đã rất vui mừng và xúc động. Để lưu giữ lại khoảnh khắc ngọt ngào và đáng nhớ này, cả lớp đã cùng nhau chụp hình tập thể. Tuy nhiên, trong lúc cả lớp đang hào hứng, tạo hình, tạo dáng thì bất ngờ một sự cố ập đến khiến người xem không nhịn được cười.

5fa8c6902fae8
Bánh rơi rồi còn đâu...
Empty

Cụ thể, cô giáo vì muốn đưa mặt trên của chiếc bánh kem hình trái tim về phía trước, như kiểu muốn phô "tình cảm" mà học trò dành tặng nên đã khiến chiếc bánh bị nghiêng và rơi xuống đầu một bạn học sinh nữ. Sự cố xảy ra bất ngờ khiến cô giáo cùng các thành viên trong lớp không khỏi hoảng hốt còn nạn nhân thì chỉ biết "cười ra nước mắt" vì chiếc bánh úp hẳn lên đầu. 

2
CiTaq58fG4sAiNEni6lWfEG1hNTdI3qSru2Ib3GZ
Thôi thì chụp hình "tay không" vậy!

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự chú ý và bình luận từ mọi người. Hầu hết, ai nấy cũng đều không ngừng bật cười và liên tục đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Tuy nhiên, mọi người lại cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ trước tình cảm mà cả lớp dành cho cô giáo. Dù chiếc bánh không còn nguyên vẹn nhưng kỷ niệm và khoảnh khắc này sẽ khiến người ta nhớ mãi.

Theo Khỏe & Đẹp

TAGS: