Rửa dọc mùng bằng thứ nước này, cực sạch sẽ lại không ngứa tay
Nếu sợ rửa dọc mùng xong bị ngứa tay, bạn hãy thử ngay thứ nước này.
Nếu sợ rửa dọc mùng xong bị ngứa tay, bạn hãy thử ngay thứ nước này.
Dọc mùng là loại nguyên liệu thường được dùng để nấu canh. Loại rau này có thể gây ngứa tay khi chạm phải và ngứa miệng khi ăn nếu không biết cách sơ chế đúng.
Vào ngày hè, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến món bún sườn chua. Loại rau này chính là thứ nguyên liệu không thể thiếu góp phần làm nên món ăn này.
Một số mẹo chữa bệnh từ dọc mùng chị em hãy ghi nhớ để dùng khi cần nhé!
Nhiều người e ngại việc chế biến món mùng có thể bị ngứa da tay khi tiếp xúc với mùng trong quá trình lột vỏ, làm sạch. Rửa dọc mùng bằng thứ nước này sẽ không sợ ngứa tay, không phải đeo gang tay.
Với dọc mùng, nếu không biết sơ chế đúng cách, bạn sẽ bị ngứa tay và ngứa miệng. Để tránh tình trạng này, bạn hãy làm theo cách dưới đây.
Món canh cá dọc mùng đậm đà thơm ngon, khiến cho gia đình bạn đổi vị.