Bí quyết chọn gừng tươi ngon, không sợ hóa chất độc hại
Bạn có thường xuyên lo lắng về việc mua phải gừng tẩm hóa chất không? Bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt gừng tươi ngon, an toàn và những mẹo nhỏ để bảo quản gừng được lâu hơn.
Bạn có thường xuyên lo lắng về việc mua phải gừng tẩm hóa chất không? Bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt gừng tươi ngon, an toàn và những mẹo nhỏ để bảo quản gừng được lâu hơn.
Từng miếng thịt gà săn chắc, thơm mùi lá gừng và sả cùng vị ngọt tự nhiên của thịt khiến món ăn trở nên vô cùng lôi cuốn, hấp dẫn.
Để có 1 ly nước chanh giải khát, chúng ta chỉ cần có chanh và đường. Tuy nhiên, có rất nhiều cách pha chế nước chanh khác vừa đơn giản vừa ngon mà các bạn có thể thử như: nước chanh sả gừng, nước chanh hạt chia, nước chanh muối...
Dưới đây là một số mẹo giúp bạn bảo quản gừng nhiều tháng không móp, hỏng.
Gừng bảo quản đúng cách sẽ tươi lâu không mọc mầm vừa giữ được hương vị thơm ngon lại an toàn cho sức khỏe.
Bạn có biết rằng, một cốc trà gừng ấm mỗi ngày không chỉ giúp bạn ấm bụng mà còn mang lại vô vàn lợi ích cho sức khỏe?
Nhiều người không biết rằng đặt gói gừng bên cạnh gối trước khi đi ngủ lại giúp ích nhiều tới vậy.
Khi trồng gừng tại nhà, bạn có thể dùng cả phần lá và phần củ của cây.
Để món vịt luộc không bị hôi, bạn cần phải nắm được các mẹo nấu ăn này.
Chỉ cần dùng chút gia vị dễ kiếm như hành và gừng, bạn sẽ có món thịt gà luộc ngon "hết nước chấm".
Nhìn chung, gừng là thành phần an toàn cho mọi người khi sử dụng hoặc tiêu thụ.
Ít ai nghĩ, củ gừng đầy trong bếp nhà mình mà lại có thể trồng thành một tác phẩm bonsai đẹp đến mức này, chỉ nhìn thôi đã thấy mê mẩn.
Muốn luộc vịt không hôi bạn cần có một số bí quyết nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Trend trồng gừng bonsai mini đang "làm mưa làm gió" dân văn phòng. Vừa đẹp, vừa tốt cho sức khỏe, lại còn hợp phong thủy.