Chớ dại ăn xôi hay bánh chưng, bánh nếp nếu bạn thuộc nhóm người này
Những món ăn làm từ gạo nếp như xôi, bánh chưng, bánh nếp, bánh rán... rất bổ nhưng lại thành tai hại với một số người
Những món ăn làm từ gạo nếp như xôi, bánh chưng, bánh nếp, bánh rán... rất bổ nhưng lại thành tai hại với một số người
Năm hết Tết đến là lúc nhiều nhà càng cần dùng gạo nếp. Nhưng nếu không biết chọn bạn sẽ chọn phải loại gạo không ngon làm gì cũng dở.
Theo các chuyên gia, khi nấu đậu đỏ nếu kết hợp thêm thứ này sẽ giúp chị em có vòng eo đẹp, da căng mịn sạch nám, bổ máu.
Bánh chưng là món ăn phổ biến trong ngày Tết nhưng không phải ai cũng có thể dùng được.
Xôi, bánh chưng là những món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết. Tuy nhiên, có những người nên hạn chế ăn các món này để bảo vệ sức khỏe.
Xôi mặn thập cẩm là một món ăn sáng quen thuộc với hương vị hấp dẫn của hạt xôi mềm dẻo kèm với "vô vàn" topping đủ màu sắc, ai ăn cũng mê.
Trong thành phần dinh dưỡng của gạo nếp chứa nhiều vitamin, chất béo, tinh bột… tốt cho sức khỏe của bạn.