3 dấu hiệu nhận diện thịt gà bị hỏng ai cũng cần nắm rõ
Thịt gà là thực phẩm quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt. Tuy nhiên, nếu không biết cách bảo quản đúng cách, thịt gà rất dễ bị hỏng và gây nguy hiểm cho sức khỏe.
Thịt gà là thực phẩm quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt. Tuy nhiên, nếu không biết cách bảo quản đúng cách, thịt gà rất dễ bị hỏng và gây nguy hiểm cho sức khỏe.
Cà muối là món ăn kèm được nhiều người yêu thích, thường xuyên xuất hiện trên mâm cơm của các gia đình Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng nên ăn món này.
Trứng rán là một món ăn ngon và rất được ưa thích trong mâm cơm gia đình Việt. Khi rán trứng, bạn hãy cho thêm vài giọt này đảm bảo trứng rán không bị tanh, lại nở bông, vàng ruộm.
Bắp cải là một loại rau quen thuộc trong bữa ăn gia đình Việt. Không chỉ ngon miệng, dễ chế biến, bắp cải còn mang đến nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời.
Cách nuôi dạy con của người Việt Nam bên cạnh những thế mạnh vẫn tồn tại nhiều bất cập. Dưới đây là 10 cách dạy con dường như chỉ có ở các gia đình Việt:
Lễ cúng Ông Công Ông Táo vào ngày 23 tháng Chạp luôn được các gia đình Việt coi trọng. Việc chuẩn bị bàn thờ sao cho đúng đắn và trang trọng là điều cần thiết.
Bưởi là một trong những quả phẩm không thể thiếu trong mâm ngũ quả thắp hương, đặc biệt dịp Tết của nhiều gia đình Việt. Nhưng nên chọn dáng bưởi nào cho hợp lý
Cà muối, dưa muối là món ăn quen thuộc trong mâm cơm của gia đình Việt. Tuy nhiên, những món ăn lên men này có thể gây ra ung thư nếu bạn không biết cách chế biến.
Cá trích từ lâu đã trở thành nguyên liệu quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt Nam. Với hương vị thơm ngon, béo ngậy cùng giá thành rẻ, cá trích được biến tấu thành vô số món ăn hấp dẫn.
Rau muống là loại rau dân giã của Việt Nam, hầu như có mặt tại tất cả mâm cơm gia đình Việt. Loại rau “nhà nghèo” ở Việt Nam khi sang Mỹ đắt hơn cả thịt lợn, giá trị lên đến 515.000 đồng/kg.
Rau muống xào là món ăn dân dã, quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, để xào rau muống ngon, xanh mướt, giòn ngọt như nhà hàng, quán nhậu không phải ai cũng biết.
Sau Tết, bánh chưng rán trở thành món ăn phổ biến với mọi gia đình Việt. Tuy nhiên có những người sau không nên ăn.
Trong các bữa ăn của gia đình Việt dễ thấy những món ăn được chế biến từ thịt lợn. Tuy nhiên, để tốt cho sức khoẻ thì có 5 bộ phận của con lợn không nên ăn nhiều.
Đậu phụ là thực phẩm phổ biến lại bổ dưỡng thường xuyên trong các bữa cơm gia đình Việt. Nhưng đừng quanh quẩn chiên rán giòn hay sốt cà chua, hãy làm cách này vừa mát vừa bổ