
Tin phụ nữ 31/7: Bị phạt 5 triệu đồng vì phao tin "sờ ngực từ thiện"
Với dụng ý câu like, chủ một cửa hàng điện tử ở Đà Nẵng đã tung tin “lễ hội sờ ngực từ thiện” lên facebook, thu hút hàng ngàn lượt like, chia sẻ và bình luận.
Với dụng ý câu like, chủ một cửa hàng điện tử ở Đà Nẵng đã tung tin “lễ hội sờ ngực từ thiện” lên facebook, thu hút hàng ngàn lượt like, chia sẻ và bình luận.
Chiều 27.7, thông tin từ ông Lưu Đức Huấn, Thường trực Hội chữ thập đỏ huyện Lục Yên (tỉnh Yên Bái) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng.
Thấy hình của bạn gái trên Facebook của người khác kèm những lời lẽ yêu thương, thiếu niên 15 tuổi tìm tình địch sát hại.
Đám cưới ma nếu chúng ta nghe qua chẳng ai tin nhưng đó lại là sự thật về một hủ tục đến nay nhiều người vẫn chưa thể lý giải.
Nguyễn Thành Dũng đã bị tòa án Campuchia tuyên 18 năm tù về tội cưỡng hiếp và tra tấn trẻ em.
Chung Bình Minh chịu tù chung thân vì quan hệ thân xác với nữ bệnh nhân bị chuốc thuốc mê và quay clip lại.
Nếu đối tượng gây án có đủ năng lực chịu trách nhiệm hình sự và khi phạm tội từ đủ 18 tuổi trở lên thì bản án nghiêm khắc nhất là khó tránh khỏi, kể cả trong trường hợp có đồng phạm tham gia thực hiện hành vi phạm tội.
Những ngày qua, sự việc cháu Trần Trung Nghĩa (6 tuổi, trú tại phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) bị sát hại khiến dư luận xót thương và căm hận những kẻ sát hại bé. Chúng sẽ phải chịu hình phạt nghiêm khắc nào của pháp luật?
Cho rằng đồng nghiệp nói xấu nên mình bị đuổi việc, Dũng nhậu say rồi xách búa tìm đến phòng trọ đập vào đầu và mặt khiến nạn nhân bất tỉnh.
Hai vợ chồng được phát hiện t.ử v.ong trong lán, trên người cố nhiều vết thương.
Bà Lan đưa tiền cho kẻ đâm thuê chém mướn, chỉ cách tiếp cận "mục tiêu", dặn gây án ở nơi xa.
Người đàn ông không thể ngờ tai nạn lại ập xuống đầu mình khi đang sửa thuyền bên bờ sông.
Quán trà đá của bà Phạm Thị Lại đã bị dẹp, trong khi đó salon tóc E. vẫn nườm nượp khách ra vào.
Ngày 12-7, TAND TP.HCM xét xử và tuyên phạt bị cáo Huỳnh Văn Tuấn (37 tuổi, ngụ xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn) tù chung thân về tội giết người.
Do có mâu thuẫn cá nhân với Giáp nên Thắng đã thuê 3 sát thủ, đi từ tỉnh Nghệ An vào tỉnh Đắk Nông với mục đích cắt gân chân đối thủ để dằn mặt.