Hấp cá với 2 loại nước đặc biệt này đảm bảo không tanh, thơm ngon nức mũi hơn cả ngoài hàng
Dưới đây là cách hấp cá xì dầu và hấp cá với bia như sau:
Dưới đây là cách hấp cá xì dầu và hấp cá với bia như sau:
Khi hấp cá, bạn nhớ thêm 3 thứ gia vị này sẽ giúp món ăn thêm trọn vị và ngon đúng điệu.
Món cá hấp thoạt nhìn đơn giản nhưng chỉ cần không cẩn thận cá sẽ có mùi tanh hay vỡ nát lại không có được vị ngon ngọt như ý muốn. Chút bí quyết nhỏ sẽ giúp món cá hấp của bạn luôn ngon ngọt, chắc thịt không bị vỡ.
Cá hấp là một món ăn đơn giản, ít dầu mỡ lại đảm bảo dinh dưỡng. Thế nhưng, nếu sau khi hấp xong cá bị tanh, chắc chắn bạn đã bỏ qua bước quan trọng này.
Để thưởng thức hương vị nguyên bản nhất của cá thì người ta thường làm cá hấp, thịt cá ngọt thơm, mềm ăn vô cùng hấp dẫn.
Cá hấp là món nhiều người yêu thích ăn vì vừa bổ dưỡng và giữ được nguyên vị của cá. Tuy nhiên, vị tanh của cá lại khiến nhiều người e ngại khi lựa chọn. Đừng lo vì bạn sẽ được chia sẻ công thức siêu hấp dẫn sau đây.
Cá là thực phẩm giàu dinh dưỡng và được nhiều người ưa thích nhưng làm cách nào để có món cá thơm ngon không sợ mùi tanh thì không phải ai cũng biết.