Hấp tôm dùng nước nóng hay nước lạnh mới đúng? Thay nước lã bằng thứ này để tôm ngọt thơm, không bị tanh
Việc sử dụng nước nóng hay nước lạnh để hấp tôm có ảnh hưởng đến hương vị của món ăn này.
Việc sử dụng nước nóng hay nước lạnh để hấp tôm có ảnh hưởng đến hương vị của món ăn này.
Với công thức luộc tôm dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn món tôm chắc thịt, giàu dinh dưỡng.
Với công thức luộc, hấp tôm dưới đây bạn sẽ có một món tôm thơm ngon, chắc thịt ăn hoài không biết chán.
Với công thức hấp tôm, luộc tôm dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon đậm vi ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Tôm hấp sả thơm ngon, ngọt thịt mà lại đơn giản dễ nấu sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bữa ăn đổi khẩu vị của cả nhà. Tôm hấp tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng biết chế biến cho ngon.
Tôm hấp giúp giữ lại vị ngon ngọt và chắc thịt. Dưới đây là mẹo hấp tôm ngon nhất mà bạn nên lưu lại.
Tôm là thực phẩm quen thuộc giàu dinh dưỡng. Đặc biệt món tôm hấp, vừa chế biến đơn giản, ngon lại giữ nguyên dinh dưỡng.
Với công thức hấp tôm dưới đây bạn sẽ có một món ăn ngon ưng ý, ai cũng mê tít.
Với công thức hấp tôm dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon đậm vị ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Với công thức hấp tôm dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, chắc thịt hoàn toàn khác biệt.
Với công thức luộc tôm, hấp tôm dưới đây bạn sẽ có một món tôm thơm ngon đỏ au ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Với công thức hấp tôm dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon cực phẩm ai cũng thích mê mệt.
Luộc tôm không hề dễ, bạn hãy ghi nhớ bí kíp luộc tôm này, tôm mới chắc thịt và hết sạch mùi tanh.
Để hấp tôm được tươi ngon, bạn nên chú ý điều này.
Món tôm hấp giàu dinh dưỡng được rất nhiều người yêu thích và để có món ăn ưng ý bạn hãy làm theo công thức đơn giản dưới đây: