Hari Won tự nhận bất hiếu vì suốt nhiều năm qua chỉ làm điều này cho mẹ duy nhất một lần

( PHUNUTODAY ) - "Tôi cảm thấy mình quá có lỗi với mẹ mình" – Hari Won nghẹn ngào nói.

Vừa qua, tại một chương trình truyền hình, Hari Won đã bất ngờ tự nhận mình là đứa con bất hiếu khi 35 tuổi mới chỉ đi chơi với mẹ một lần. Cô nói:

"Tôi nghĩ, là con cái thì nên thi thoảng dành ra một ngày đi chơi với mẹ, chỉ có hai mẹ con thôi, cảm giác lúc đó rất đã.

Trong suốt 35 năm cuộc đời mình, tôi chỉ dành được đúng một lần duy nhất đi chơi riêng với mẹ. Tôi cảm thấy mình quá có lỗi với mẹ mình. Trước giờ, cứ chỗ nào đẹp đẽ, hay ho tôi đều đi với bạn hoặc người yêu, chồng, không bao giờ nghĩ tới chuyện đi cùng mẹ.

Đến giờ tôi mới chợt nhớ ra mẹ tôi năm nay đã 59 tuổi, mà tôi mới bỏ ra được một ngày để đi chơi với mẹ. Tôi tự thấy mình là đứa con bất hiếu. Đó là điều không chấp nhận được.

Vì vậy, tôi hứa với mẹ rằng sau này, cứ một năm tôi sẽ đi chơi với mẹ một lần. Mẹ tôi nghe xong vui quá trời vui. Tôi chưa bao giờ thấy mẹ vui vẻ như vậy".

mbi0909-15952358198981634671922-0741

Trước đó, Hari Won cũng đã có dịp tiết lộ đôi điều về mẹ của mình, thuở cô còn nhỏ, mẹ luôn dành hết thời gian chăm lo cho gia đình vì vậy Hari Won chính là bạn duy nhất của mẹ.

Từ nhỏ đến giờ, Hari Won luôn giữ mối quan hệ tốt với mẹ và luôn tâm sự với mẹ. Cô vừa cùng với mẹ có chuyến du lịch riêng ở Đà Nẵng trước lúc dịch bệnh bùng phát: "Qua chuyến lần này, tôi thật sự cảm nhận nhiều thứ về cuộc sống. Tôi tự đặt một resort thật đẹp, làm thợ chụp ảnh cho mẹ, cùng mẹ tâm sự mọi việc lớn nhỏ mà trước giờ không có nhiều cơ hội. Thấy mẹ hạnh phúc tôi càng cảm thấy có lỗi vì bản thân trước giờ không dành thời gian cho bà”, Hari Won nói.

"Tôi vẫn nhớ ở nhà tôi, mẹ tôi chưa bao giờ mua gì cho bản thân mình, toàn mua đồ cho chồng cho con, lo cho chồng con các kiểu mà chưa bao giờ lo cho bản thân mình. Tới tận bây giờ, tôi vẫn rất tức khi nhìn thấy mẹ vì mẹ không biết chăm chút, lo cho bản thân mình. Mẹ tôi lúc nào cũng là người bèo nhất trong gia đình. Tôi rất tức và đau lòng, không hiểu vì sao mẹ phải sống như vậy.

Tôi còn bảo mẹ phải sống cho bản thân mình đi, đừng lo cho ai hết. Mỗi tháng tôi đưa cho mẹ một khoản tiền và muốn mẹ phải tiêu hết chỗ tiền đó, không để lại đồng nào hết. Tôi muốn mẹ tôi phải sống như vậy mới đáng", Hari Won từng chia sẻ.

hr3-15993723769711649414238