Trị nám hiệu quả chỉ dùng lá tía tô?
Lá tía tô không chỉ là gia vị nấu ăn hàng ngày mà còn là vị thuốc Đông y và gần đây còn được xem là loại thần dược trị nám da
Lá tía tô không chỉ là gia vị nấu ăn hàng ngày mà còn là vị thuốc Đông y và gần đây còn được xem là loại thần dược trị nám da
Tía tô là một loại rau thơm phổ biến ở Việt Nam và đang là nguyên liệu trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm đắt tiền
Loại lá này được trồng rất nhiều ở Việt Nam. Khi được đưa sang Nhật, nó có giá thành khá cao.
Dưới đây là 3 loại rau củ có thể tìm thấy dễ dàng bán đây chợ nhưng lại là những loại thuốc quý đối với xương khớp, không nên bỏ qua.
Nước lá tía tô vốn là thức uống tốt cho sức khỏe. Nếu bạn biết kết hợp chúng cùng với những nguyên liệu này thì sẽ còn mang đến nhiều lợi ích hơn.
Hương vị của loại rau gia vị này được đánh giá là dễ uống, thanh mát mà chứa nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.
Đắp lá tía tô có tác dụng gì? Đắp lá tía tô như thế nào là đúng cách? Hãy cùng tìm hiểu một số gợi ý sau nhé!
Bạn hãy nhớ cách trị mụn với lá tía tô chỉ phù hợp điều trị các loại mụn trứng cá, mụn cám, mụn đầu đen... thôi nhé.
Tía tô ngày nay được dùng nhiều trong các mỹ phẩm, còn theo kinh nghiệm dân gian lá tía tô dùng để tắm trắng hiệu quả
Lá tía tô giúp sáng da và trị vết nám trên da. Tía tô là nguyên liệu làm đẹp được ưa chuộng của Nhật Bản và đang được nhiều nhà máy mỹ phẩm sử dụng là thành phần thiết yếu trong làm đẹp chăm sóc da
Dưới đây là 7 loại thức uống có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị đau họng hiệu quả, nhanh chóng, cần ghi chép lại ngay không nên bỏ lỡ.
Xông mặt là một trong những phương pháp detox da được rất nhiều chị em ưa chuộng, trong đó nổi bật là xông mặt bằng sả giúp đem lại làn da trắng hồng hào, ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.
Người Nhật gọi tía tô là lá hồi sinh, uống đúng thời điểm vàng này trong ngày sẽ thải mỡ, đẹp da.
Để có 1 ly nước tía tô đúng “chuẩn” chị em không cần phải bỏ mật ong hay đường mà là loại dưới đây.
Lá tía tô giàu đạm, canxi, sắt, tinh bột, chất xơ, phốt pho, vitamin C, là thứ rau gia vị không thể thiếu trong nhiều món ăn của người Việt.