Loại rau xưa chỉ có hoàng đế được ăn, mùa đông dưỡng tim, an thần, nhuận phổi, bổ gan
Đây là loại rau phổ biến vào mùa đông với nhiều dưỡng chất, có thể làm ẩm phổi, bổ gan, tốt cho não và tim. Thời xưa, loại rau này thường chỉ dành cho vua chúa.
Đây là loại rau phổ biến vào mùa đông với nhiều dưỡng chất, có thể làm ẩm phổi, bổ gan, tốt cho não và tim. Thời xưa, loại rau này thường chỉ dành cho vua chúa.
Đi chợ nếu nhìn thấy những loại rau dưới đây thì bạn đừng bỏ qua bởi chúng rất tốt cho sức khỏe, mà giá cả thì vô cùng phải chăng.
Đó là loại rau chứa lượng "penicillin tự nhiên" dồi dào. Tuy vậy, nhiều người thường bỏ qua loại rau này.
Từ tháng 10, nhiều loại rau mọc vào mùa thu sẽ nhanh chóng có sẵn, ngọn xanh mơn mởn mà không cần đến thuốc trừ sâu.
Đây là loại rau rất ít phải sử dụng đến các loại thuốc bảo vệ thực vật.
Ở Việt Nam loại cây này có rất nhiều, chúng ưa chuộng môi trường ẩm, thường mọc ở ven sông suối.
Những loại rau dưới đây rất giàu canxi, mẹ nên tích cực bổ sung trong bữa cơm hàng ngày nhé!
Những loại rau này không những ngon, bổ mà còn chứa nhiều dinh dưỡng.
Loại rau có gần như quanh năm và được bán đầy ngoài chợ, có khả năng ức chế các tế bào ung thư.
Loại rau này trước đây từng là loại rau quý chỉ dành tiến cho cung đình, nhưng ngày nay lại trở thành loại thực phẩm quen thuộc của các bà nội trợ. Loại rau này có tên gọi là rau tiến vua.
Đây là những loại lá rẻ như cho, có tác dụng cực tốt cho sức khỏe. Tuy vậy, nhiều người lại không biết để đem về dùng.
Những loại rau này rất dễ mọc mà hương vị thơm ngon, không cần tốn công chăm sóc.
Đây là những loại rau dễ trồng, dễ sống, ngon bổ lại ít bị phun thuốc, bà nội trợ nên lựa chọn.
Có 3 loại rau giá rẻ, bán nhiều nhưng chứa đầy dinh dưỡng, đi chợ thấy hay mua ngay.
Theo y học hiện đại, rau càng cua giàu dinh dưỡng, có thể ngừa được nhiều bệnh, trong đó có ung thư, tim mạch nhưng nhiều người không biết, cho rằng loại rau này là cỏ dại nên nhổ bỏ.