Loại củ giá rẻ ăn vào dưỡng da, tăng đề kháng, được coi là nhân sâm trắng của mùa đông
Loại thực phẩm này có thể dùng để chế biến nhiều món ăn khác nhau như luộc, kho, xào, muối chua. Đặc biệt, nó mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
Loại thực phẩm này có thể dùng để chế biến nhiều món ăn khác nhau như luộc, kho, xào, muối chua. Đặc biệt, nó mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
Nhờ chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe loại củ này thường được gọi với cái tên "nhân sâm trắng" hoặc "nhân sâm dành cho người nghèo".
Thực phẩm có màu đỏ như quả lựu, cà chua, dâu tây, củ cải đường… chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể. Thường xuyên ăn 8 loại rau quả màu đỏ này bạn sẽ thấy được lợi ích không ngờ dưới đây:
Củ cải còn được gọi là sâm trắng nhờ những dưỡng chất của nó nhưng nhiều người lại coi thường
Củ cải trắng được xem là thực phẩm hàng đầu về dinh dưỡng với những lợi ích đáng quý dưới đây:
Vì sao dù là nam hay nữ bạn cũng không thể bỏ qua củ cải đường, hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân!