Lòng đỏ trứng luộc chuyển sang màu xanh đậm, có nên ăn không?
Không ít người cảm thấy lo lắng trước hiện tượng này, thậm chí còn băn khoăn không biết có nên ăn hay không, ăn vào có hại gì không.
Không ít người cảm thấy lo lắng trước hiện tượng này, thậm chí còn băn khoăn không biết có nên ăn hay không, ăn vào có hại gì không.
Trứng gà không chỉ được sử dụng làm thực phẩm bổ dưỡng mà nó còn thường được các chị em sử dụng như một nguyên liệu chăm sóc da hiệu quả. Chỉ với một quả trứng, bạn đã có trong tay 3 vị thuốc vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp làm đẹp đa, không nên bỏ qua.
Lòng đỏ trứng gà rất tốt cho sức khỏe, từ việc có thể điều chỉnh lượng đường trong máu đến việc giúp bạn giảm cân hiệu quả. Dưới đây là một vài lý do khiến lòng đỏ trứng gà tốt cho sức khỏe mà bạn nên tham khảo:
Rất nhiều người không biết sợi màu trắng đục dính vào lòng đỏ trứng là gì, có ăn được không.
Trứng là thực phẩm rất phổ biến nhưng không phải ai cũng có thể ăn được.
Bạn không phải lo lắng về làn da nếu thường xuyên dùng nghệ theo cách dưới đây!
Hầu như rất nhiều chị em chưa biết về điều chàng mong muốn đâu nhé!
Đôi khi luộc trứng chúng ta thấy lòng đỏ lại có lớp ngoài màu xanh khác thường. Có nên ăn loại trứng này không, có hại gì cho sức khỏe không?
Theo nghiên cứu, có đến khoảng 50% tỉ lệ phụ nữ mang thai xuất hiện tình trạng thiếu máu. Dưới đây là 9 loại thực phẩm giúp ngăn ngừa thiếu máu giúp bà bầu có một thai kỳ khỏe mạnh.
Trứng là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng rất dồi dào và phù hợp cho mọi lứa tuổi, nhưng để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình. Nhiều người khi đập trứng ra tô vẫn thắc mắc liệu có phải trứng càng sẫm màu càng bổ hay không?
Đôi khi đập trứng ra bát bạn thấy có sợi màu trắng đục dính vào lòng đỏ trứng, vậy có nên ăn tiếp hay không?
Có nhiều thực phẩm rất tốt cho thận bạn nên bổ sung vào thực đơn hằng ngày.
Cùng khám phá 3 cách làm trắng da, trị nám, tàn nhang tại nhà với nghệ được nhiều chị em ưa chuộng nhất hiện nay nhé!