Hòa thứ nước này vào luộc rau: Dù loại rau nào cũng xanh mướt, bóng mượt giòn sần sật
Với bí quyết luộc rau dưới đây bạn sẽ có một món rau luộc xanh mướt, đẹp mắt nhìn vào ai cũng muốn ăn.
Với bí quyết luộc rau dưới đây bạn sẽ có một món rau luộc xanh mướt, đẹp mắt nhìn vào ai cũng muốn ăn.
Khi luộc rau, chỉ cần biết 1 mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp món rau luộc tươi ngon mơn mởn.
Các chuyên gia sức khoẻ cho biết, việc thêm muối vào rau không cần thiết, thậm chí còn khiến người ăn phải đối mặt với nhiều bệnh nguy hiểm.
Để có một món rau luộc xanh mướt, an toàn cho sức khỏe bạn hãy thử áp dụng công thức luộc rau xanh dưới đây nhé!
Luộc rau muốn dễ bị thâm đen là vấn đề nhiều người gặp phải. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách khắc phục vấn đề này.
Chị e nội trợ chỉ cần cho vài giọt này khi luộc bất cứ loại rau gì, rau xanh mướt và giữ nguyên chất dinh dưỡng.
Khi luộc rau, chỉ cần cho thêm vài giọt này sẽ giúp món ăn thêm trọn vị, xanh mướt, không thâm.
Luộc rau nhiều nhưng không phải ai cũng biết luộc rau đúng cách, giữ lại dinh dưỡng cho món rau của mình.
Rau của vốn là thực phẩm giàu vitamin, chất xơ rất tốt cho sức khỏe của con người nhưng nếu bạn luộc theo cách này sẽ mất hết dinh dưỡng.
Khi luộc rau xanh muốn món rau xanh mướt, không thâm đen và giau dinh dưỡng bạn đừng quên những bí quyết dưới đây:
Khi luộc rau, chỉ cần thêm vào vài giọt này thì rau nào cũng xanh mướt, ngon lành.
Với công thức luộc rau dưới đây bạn sẽ có một món rau luộc xanh mướt, giàu dinh dưỡng ăn ngon ngọt ai cũng mê.
Để giữ cho rau muống xanh, giòn và ngon, bạn cần làm một số mẹo dưới đây.
Khi luộc rau, nhiều người không biết nên đậy vung hay mở vung mới đúng.
Nhiều bà nội trợ cho rằng khi luộc rau phải mở vung để các chất độc hại theo hơi nước thoát ra ngoài, rau cũng có màu xanh đẹp mắt. Vậy cách làm này đúng hay sai?