Những loại gia vị có sẵn trong bếp giúp đuổi chuột chạy ba phương tám hướng, nhà sạch thơm tho
Chuột không chỉ quấy phá làm hôi nhà mà còn làm hư hỏng thực phẩm và có thể mang mầm bệnh vào nhà.
Chuột không chỉ quấy phá làm hôi nhà mà còn làm hư hỏng thực phẩm và có thể mang mầm bệnh vào nhà.
Thịt lợn là một nguyên liệu vừa ngon vừa giàu dinh dưỡng nhưng không phải phần nào cũng ngon bổ. Đây là 4 bộ phận mà bạn nên ăn càng ít càng tốt cho sức khoẻ.
Theo các chuyên gia y tế, cổ lợn có nhiều hạch chứa nhiều vi khuẩn, vi rút và độc tố. Khi giết, mổ lợn, tiết ở cổ chảy ra nhiều và chứa nhiều nguy cơ nhiễm khuẩn.
Không chỉ có vẻ ngoài nổi bật, 4 loại hoa này còn có mùi hương dễ chịu. Nếu trồng trong nhà, chúng có thể giúp gia chủ thư giãn tinh thần và diệt khuẩn cực “hiệu quả”.
Những loại trái cây này có hương vị ngon ngọt, hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng cũng có nguy cơ nhiễm ký sinh trùng cao.
Ruồi không chỉ gây phiền toái cho cuộc sống, chúng còn là trung gian truyền nhiều mầm bệnh nguy hiểm. Những mẹo vặt này sẽ giúp đuổi ruồi hiệu quả.
Thời tiết lạnh và hanh khô vào mùa đông dễ khiến cơ thể sinh bệnh về đường hô hấp. Những thực phẩm này giúp bổ ẩm, dưỡng âm, dưỡng phổi nên ăn nhiều trong mùa đông.
Gián không chỉ gây mùi hôi khó chịu mà nó còn mang nhiều mầm bệnh đe doạ sức khoẻ của gia đình. Để đuổi gián khỏi nhà bạn có thể dùng nguyên liệu tự nhiên là vỏ chuối.
Phần thịt lợn này thường có giá thành rẻ nhưng chúng lại chứa đầy mầm bệnh. Các chuyên gia khuyên không nên ăn thường xuyên, tốt nhất là không nên ăn.
Đây là phần thịt được nhiều người yêu thích, bởi giòn và ngon, tuy nhiên nó cũng ẩn chứa nhiều mầm bệnh.
Tẩy trắng bồn cầu giúp nhà vệ sinh sạch sẽ, hết mùi hôi và giảm thiểu vi khuẩn phát triển cùng các loại mầm bệnh lây nhiễm.
Các loại ký sinh trùng rất khó để nhìn bằng mắt thường. Do đó, khi chế biến những loại rau củ này, bạn phải rửa thật kỹ và tốt nhất là nên nấu chín trước khi ăn.
Bổ sung các loại thực phẩm này sẽ giúp tăng cường sức để kháng, bảo vệ phổi trước sự tấn công của các mầm bệnh.
Thời tiết lạnh và hanh khô vào mùa đông dễ khiến cơ thể sinh bệnh về đường hô hấp. Những thực phẩm này giúp bổ ẩm, dưỡng âm, dưỡng phổi nên ăn nhiều trong mùa đông.