Cách làm thịt chưng mắm tép đơn giản, chỉ vài phút là có món ngon hao cơm chiêu đãi cả nhà ngày đông
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một món ngon dễ làm, dễ ăn và dễ nghiện cho bữa cơm ngày chớm lạnh.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một món ngon dễ làm, dễ ăn và dễ nghiện cho bữa cơm ngày chớm lạnh.
Thịt chưng mắm tép là món ăn quen thuộc được nhiều người ưa thích vì dễ làm, ăn ngon và đưa cơm.
Thịt chưng mắm tép là một món ăn quen thuộc, mang mùi hương đặc trưng của mắm tép, hòa quyện với hương vị đậm đà của các loại gia vị riềng, sả, rất ngon và đưa cơm, đặc biệt thích hợp với tiết trời đông lạnh.
Thịt chưng mắm tép làm một lần ăn được cả tuần, vừa đơn giản là cực kỳ tốn cơm.
Kho quẹt, thịt chưng mắm tép hay ruốc nấm đều là những món ăn dân dã quen thuộc nhưng tốn cơm vô cùng.
ba chỉ chưng mắm tép là món ăn quen thuộc trong các gia đình Việt nhưng chưng thế nào cho ngon và thơm thì không phải mẹ nào cũng biết.
Tự tay làm mắm tép chưng thịt thơm ngon ăn mãi không chán thiết đãi gia đình để đổi vị và đưa cơm hơn.
Mắm tép chưng thịt là món ăn ngon hao cơm khiến nhiều người thích nhưng không phải ai cũng chưng đúng cách
Thịt chưng mắm tép là một món ăn quen thuộc, mang mùi hương đặc trưng của mắm tép, hòa quyện với hương vị đậm đà của các loại gia vị riềng, sả, rất ngon và đưa cơm, đặc biệt thích hợp với tiết trời đông lạnh.
Thịt chưng mắm tép làm một lần ăn được cả tuần, vừa đơn giản là cực kỳ tốn cơm.
Đây vốn là món ăn quen thuộc của người dân miền Tây, nay đã nhanh chóng được các bà nội trợ truyền tay nhau, khen ngợi hết lời vì vừa dễ lại ngon.
Kho quẹt, thịt chưng mắm tép hay ruốc nấm đều là những món ăn dân dã quen thuộc nhưng tốn cơm vô cùng.
ba chỉ chưng mắm tép là món ăn quen thuộc trong các gia đình Việt nhưng chưng thế nào cho ngon và thơm thì không phải mẹ nào cũng biết.
Làm món thịt chưng mắm tép kiểu này ăn bao nhiêu cơm cũng hết cả nhà thi nhau gắp không dừng đũa - hãy bỏ túi ngay hôm nay.