Loại quả đem kho cùng thịt cá lên màu vàng óng, không mất công thắng đường
Từ xưa bà con ta đã dùng nước dừa lấy từ quả dừa để nấu thành nước màu dừa hay còn gọi là nước hàng dừa, làm gia vị nêm cho các món ăn thật đậm đà.
Từ xưa bà con ta đã dùng nước dừa lấy từ quả dừa để nấu thành nước màu dừa hay còn gọi là nước hàng dừa, làm gia vị nêm cho các món ăn thật đậm đà.
Chân gà luộc là món ăn dân dã được nhiều người yêu thích. Luộc chân gà không khó nhưng không phải ai cũng nắm được bí quyết để có thành phầm thơm ngon, bắt mắt.
Sợ vợ con tỉnh giấc nên người đàn ông đã mò mẫm trong bóng tối để nấu đồ ăn sáng cho cả gia đình. Đáng chú ý, việc làm này được lặp đi lặp lại mỗi sáng sớm.
Mặc dù đã trang bị an toàn như “Ninjia” trong khi nấu ăn nhưng người đàn ông vẫn nhảy thót tim mỗi khi mỡ bắn tung tóe.
Trứng gà là nguyên liệu nấu ăn quen thuộc trong căn bếp. Bên cạnh đó, trứng gà còn có công dụng làm đẹp cực kì hiệu quả.
Ngày mát trời bạn hãy vào bếp nấu những món ăn ngon và hấp dẫn cho gia đình thưởng thức trong tối nay nhé.
Không chỉ là một thực phẩm có nhiều tác dụng với sức khỏe, mật ong còn được sử dụng nhiều trong việc làm đẹp, nấu ăn.
Những người có làn da nhờn và mụn có thể bỏ qua việc thêm sữa tươi vào công thức nấu ăn mà có thể điều chỉnh độ đặc bằng mật ong.
Với bí quyết làm tôm sú nướng mật ong dưới đây, bạn sẽ có một món ăn ngon hoàn hảo.
Khoai lang nấu cùng mật ong được xem là "thần dược" trong việc thải độc, chữa táo bón. Ngoài ra, đây cũng là món dễ làm và thích hợp với những người muốn giảm cân.
Trong bữa cơm gia đình, đĩa rau xanh là thực phẩm không thể "vắng mặt". Thế nhưng, làm sao để nấu được món rau "nhìn là muốn ăn ngay" thì cũng cần có bí quyết cả đấy mọi người nhé!
Để không gây hại cho sức khoẻ chị em cần chú ý những điều dưới đây khi sử dụng mật ong để nấu ăn.
Cùng chế biến những món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho gia đình thưởng thức trong ngày mát trời bạn nhé.
Mật ong là một chất bảo quản tự nhiên mà không cần giữ tươi bằng cách làm lạnh. Bởi mật ong chứa hàm lượng fructose và glucose cao nên khi lạnh, mật ong sẽ kết tinh đường trong đó làm cho nó dày hơn.