Bộ phận giòn sật sật của gà nhưng ít người để ý, xào cách này có món ngon nhậu lai rai ngày nắng
Với cách kết hợp này, bạn sẽ có thêm một món nhậu lai rai hoặc ăn kèm cơm nóng để chiêu đãi gia đình, bạn bè.
Với cách kết hợp này, bạn sẽ có thêm một món nhậu lai rai hoặc ăn kèm cơm nóng để chiêu đãi gia đình, bạn bè.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một món ăn vừa đậm đà, bổ dưỡng lại không kém phần lạ miệng cho bữa cơm gia đình.
Mề gà có độ giòn và chế biến được nhiều món ăn ngon. Mề gà cũng có nhiều dinh dưỡng nhưng nhiều người sợ bẩn không dám ăn.
Bộ phận này của con gà không những là nguyên liệu nấu ăn tạo ra những món ngon, hấp dẫn mà nó còn mang đến cho con người rất nhiều tác dụng về sức khỏe mà không phải ai cũng biết.
Theo Đông y phần mề gà chính là một vị thuốc có tác dụng bổ thận, tráng dương cho nam giới. Với nữ giới càng ăn càng nhuận sắc, sống thọ.
Ở con gà có một bộ phận cực giàu dưỡng chất mà nhiều người không biết đó là mề gà. Nếu biết cách chế biến bạn sẽ có một món ăn cực kỳ ngon và bổ dưỡng.
Bộ phận của gà được nhiều người yêu thích nhưng lại chứa nhiều độc tố cực nguy hiểm cho cơ thể, cần tìm hiểu để tránh ngay hôm nay.
Ngoài phần thịt nạc, con gà còn có những bộ phận khác cũng ngon bổ không kém.
Nhỏ mà có võ, bộ phận này của con gà chứa ít chất béo, nhiều protein, nấu lên ăn giòn ngon.
Mề gà có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon hấp dẫn khác nhau, đặc biệt là 4 món này, ai ăn rồi cũng phải tấm tắc khen ngon, tra ngay công thức để tự làm.
Nhiều người khi ăn gà chỉ quan tâm tới phần thịt còn không quan tâm tới những bộ phận khác. Tuy nhiên, ít ai biết đây mới là bộ phận đại bổ của con gà.
Thịt gà rất bổ dưỡng nhưng bộ phận này của gà còn bổ dưỡng gấp 3 lần, càng ăn càng tốt cho sức khỏe của bạn, chớ dại bỏ qua.
Có vài bộ phận trên con gà được nhiều rất thích ăn và nghĩ rằng nó bổ dưỡng nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại.
Vì sao màng mề gà lại được ví như "đông trùng hạ thảo"? - các bạn đã biết chưa?