Luộc thịt lợn dùng nước sôi hay nước lạnh? Muốn thịt "nhả độc", sạch ngon cứ cho thêm 1 thứ
Thịt lợn luộc là món ăn dễ làm nhưng cũng cần lưu ý đến cách luộc thịt sao cho không có mùi hôi và đảm bảo thịt thơm mềm, tươi ngon.
Thịt lợn luộc là món ăn dễ làm nhưng cũng cần lưu ý đến cách luộc thịt sao cho không có mùi hôi và đảm bảo thịt thơm mềm, tươi ngon.
Mách chị em mẹo luộc thịt vịt không hôi, giữ được vị ngọt thơm, mềm.
Thịt luộc là món ăn đơn giản nhưng nếu không biết cách có thể khiến miếng thịt bị khô và mất hết dinh dưỡng. Đây là cách đơn giản nhất để luộc thịt ngon mà đầu bếp thường hay làm:
Luộc thịt gà, thịt vịt, thịt lợn, thịt bò…. tưởng chừng như đơn giản, nhưng luộc như thế nào để thịt được ngon và hết mùi hôi thì không phải ai cũng biết
Lòng lợn luộc trắng giòn, trứng rán mềm ngon, vệ sinh bếp sạch bong sau 5 phút chỉ với 1 quả chanh, vô cùng hữu ích mà không phải ai cũng biết.
Biết bí quyết này đảm bảo bạn luộc mọi loại thịt đều thơm ngon, hấp dẫn hơn cả ngoài hàng ai ăn cũng yêu thích.
Món thịt luộc là món dễ ăn, phổ biến lại không ngán nên phù hợp với mọi gia đình. Dưới đây là mẹo luộc thịt lợn siêu nhanh mà không bị đỏ.
Thịt lợn luộc là món ăn dễ làm nhưng cũng cần lưu ý đến cách luộc thịt sao cho không có mùi hôi và đảm bảo thịt thơm mềm, tươi ngon.
Hãy bỏ túi ngay cách luộc thịt ngon, cực hiếm người biết dưới đây để có món ăn hấp dẫn cho cả gia đình.
Dưới đây là mẹo luộc thịt lợn thơm ngon, mềm ngọt và luôn trắng đều của người Trung Hoa mà rất ít người biết:
Các chị em hãy tham khảo một vài mẹo dưới đây, đảm bảo thịt lợn luộc xong hết mùi hôi, lại có màu trắng đẹp, thơm ngon không bị khô nhé.
Biết mẹo này đảm bảo bạn luộc mọi loại thịt đều chín mềm, thơm ngọt từ trong ra ngoài lại đẹp mắt ai ăn cũng khen ngon.
Mẹo luộc thịt lợn thơm ngọt, chín mềm từ trong ra ngoài ai cũng cần biết để bữa cơm thêm trọn vị.
Hãy sở hữu những mẹo hay dưới đây để có món thịt lợn luộc hấp dẫn và nhất là không bị hôi.