Luộc rau muống cho quả sấu trước hay sau mới đúng: Đầu bếp chỉ mẹo luộc rau xanh giòn, không bị thâm đen
Để luộc rau muống ngon, bạn cũng cần có bí quyết. Dưới đây là một số mẹo luộc rau muống xanh giòn mà bạn có thể tham khảo.
Để luộc rau muống ngon, bạn cũng cần có bí quyết. Dưới đây là một số mẹo luộc rau muống xanh giòn mà bạn có thể tham khảo.
Muốn rau muống tươi, xanh giòn, ngon ngọt, bạn đừng quên cho thứ này vào nồi.
Không phải lúc nào nước rau muống cũng có màu trong xanh mà đôi khi chúng ta sẽ bắt gặp những bát canh có màu xanh thẫm, thậm chí là đen sì. Liệu có phải do rau muống phun thuốc?
Để giữ cho đĩa rau muống tươi xanh, giòn và ngon, không bị thâm đen khi luộc hãy luộc rau theo cách đơn giản này:
Luộc rau muốn tưởng chừng rất đơn giản nhưng rất nhiều người gặp tình trạng rau bị thâm đen, không đẹp mắt. Để rau muống luộc giữ được màu xanh, bạn hãy áp dụng mẹo nhỏ dưới đây.
Để giữ rau muống luôn xanh tươi, hấp dẫn, không bị thâm đen, bạn cần chú ý đến mẹo dưới đây.
Để giữ cho đĩa rau muống tươi xanh, giòn và ngon, không bị thâm đen khi luộc hãy luộc rau theo cách đơn giản này: