Bỏ trứng từ tủ lạnh ra đừng vội luộc ngay, thêm một bước nữa trứng sẽ ngon mềm, vỏ dễ bóc
Cách luộc trứng trực tiếp sau khi lấy từ tủ lạnh ra như vậy là sai. Đầu bếp cho biết, thiếu một bước quan trọng nữa.
Cách luộc trứng trực tiếp sau khi lấy từ tủ lạnh ra như vậy là sai. Đầu bếp cho biết, thiếu một bước quan trọng nữa.
Trước nay, trứng luộc luôn là món ăn nhanh gọn, dễ làm. Thế nhưng, luộc làm sao để trứng thơm ngon, đồng thời dễ dàng bóc vỏ sau một cú đập lại là một nghệ thuật ít chị em nội trợ nào biết đến.
Đây chính là mẹo luộc chín trứng nhanh, ngon và chuẩn nhất ai ăn cũng ghiền - lưu lại ngay nhé.
Luộc trứng tưởng chừng như là một trong những việc vô cùng đơn giản ngay cả với những người “vụng” nhất. Nhưng, không phải đâu nhé, làm thế nào để trong khi luộc trứng không bị nứt?
Việc luộc trứng tưởng đơn giản nhưng có rất nhiều điều mà các bà nội trợ không biết.
Luộc trứng nghe có vẻ như là món ăn dễ nhất trần đời, thế nhưng, không phải ai cũng biết cách luộc trứng đúng sao cho lòng đỏ vừa chín tới mà vỏ ngoài không bị nứt vỡ lại cực kì dễ bóc.
Mẹo luộc trứng chín đều vừa tới, ngon ngọt và cách bóc để quả trứng đẹp mắt nhất - vô cùng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.