Loại quả sần sùi nhưng là “khắc tinh của ung thư”, đem nhồi thịt có ngay món ăn thanh mát, lạ miệng
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một món canh dễ làm, ngon miệng và thanh mát chiêu đãi gia đình, bạn bè.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một món canh dễ làm, ngon miệng và thanh mát chiêu đãi gia đình, bạn bè.
Món mướp đắng nhồi thịt vừa ngon vừa thanh nhiệt tốt cho sức khỏe sẽ giúp gia đình bạn đổi vị.
Đây là món ăn không thể thiếu trong ngày đầu năm mới để cả năm tài lộc đầy nhà, tiền tài gõ cửa - các bạn hãy chế biến ngay cho cả gia đình thưởng thức.
Thay vì làm mướp đắng nhồi thịt hay xào trứng như thông thường, bạn có thể thử ba cách chế biến mướp đắng dưới đây để đổi bữa cho gia đình mình.
Ngày hè thanh mát đưa cơm với canh mướp đắng nấu thịt - ai ăn cũng thích, mọi gia đình nên bổ sung vào thực đơn ngay.