Nếu không muốn phong cách tụt hạng, chị em nên tránh xa 4 kiểu boots đã quá nhạt nhẽo sau

( PHUNUTODAY ) - Các BTV chỉ ra 4 kiểu boots không nhạt nhẽo thì cũng lỗi mốt lắm rồi, chị em đừng mua kẻo rớt điểm phong cách.

Mùa đông có vô vàn các items mà chị em cần phải lưu ý, một trong số đó chính là giày dép, boots. Trong số những mẫu giày của mùa Đông, đúng là boots chính là là item quan trọng bậc nhất. Kiểu giày này không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ ấm mà còn giúp nâng set đồ lên một level khác hẳn. Tất nhiên, việc thăng hạng phong cách chỉ xảy ra nếu bạn chọn đúng kiểu boots chuẩn mốt. Để đảm bảo cho pong cách của bạn, hãy xem các biên tập viên thời trang chỉ cho bạn đâu là món đồ lạc hậu sau đây, nếu cứ diện các loại boót này thế nào style mùa lạnh cũng rớt điểm trầm trọng.

Boots gót mảnh, siêu cao

Về lý thuyết, những đôi boots siêu cao sẽ giúp bạn giấu nhẹm đi vóc dáng "nấm lùn". Và chắc chắn đó chỉ là lý thuyết. Bởi đôi khi kiểu giày này còn làm cho nhược điểm của bạn trở nên rõ rệt hơn, cặp chân cũng không kéo dài được đáng kể lắm. Khi đi cả ngày trên đôi boots lênh khênh cũng là một cực hình đối với đôi chân. Theo các biên tập viên nên bỏ hẳn những đôi boots gót mảnh, có độ cao khủng rồi. Thay vào đó, hãy hoàn thiện style với những đôi boots gót thấp hơn.

Empty

Dù không tiện lợi trong mọi hoàn cảh nhưng boots có phần gót cao vừa phải lại cho thấy khả năng cải thiện chiều cao, kéo dài cặp chân hiệu nghiệm hơn hẳn những đôi giày siêu cao gót. 

Boots tất

Từ năm ngoái, boots tất đã không còn thuộc hàng những kiểu giày thời thượng của mùa lạnh. Nó cũng kém phong cách hơn các kiểu boots khác trong khoản sang xịn hóa set đồ. Các biên tập viên cho rằng nên gạt những đôi boots tất sang một bên trong mùa Đông này, nhường chỗ cho những đôi boots da cứng cáp hơn để mix với chân váy midi, quần skinny jeans và quần shorts dài.

Empty

Boots mũi tròn

Các biên tập viên cho rằng nững đôi giày đế thô đơn giản, có phần mũi tròn là một item phổ biến, dễ mix. Tuy nhiên trong mùa Đông năm nay, hãy ưu tiên mũi vuông, đế được đẽo gọt lạ mắt hay những kiểu dáng độc đáo khác. Chị em nên đa dạng hóa tủ giày của mình với những kiểu boots thời thượng, mới mẻ hơn, thay vì cứ giới hạn trong những phiên bản cũ mèm như boots mũi tròn.

Empty

Chelsea boots

Hãy chọn lựa tươi mới hơn thay vì cứ quẩn quanh với những kiểu boots quen thuộc. Bạn nê cho những đôi kinh điển ra rìa và ưu tiên lựa chọn táo bạo hơn một chút, như boots độn đế chẳng hạn. Mix kiểu boots này với mọi thứ, từ váy vóc cho đến những chiếc quần âu là đẹp ngay.

Empty