Măng tươi ngon nhưng dễ ngộ độc nếu nấu không đúng, người nội trợ đặc biệt phải nhớ làm bước này khi nấu măng
Măng tươi là thực phẩm ngon lại rất đưa cơm nhưng nếu chế biến không đúng cách gia đình có thể nguy hiểm vì bị ngộ độc.
Măng tươi là thực phẩm ngon lại rất đưa cơm nhưng nếu chế biến không đúng cách gia đình có thể nguy hiểm vì bị ngộ độc.
Việc sử dụng măng không đúng cách sẽ bị ngộ độc, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể gây tử vong. Vậy khi bị ngộ độc thì phải làm sao?
Ăn măng mà không biết điều này là đang tự hại cả gia đình - các bạn cần chú ý ngay để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra!