Ngọc Lan mạnh tay mua túi hàng hiệu tự thưởng cho mình, đúng là bên ngoài xinh đẹp bên trong nhiều tiền

( PHUNUTODAY ) - Ngọc Lan liên tục gây trầm trồ khi khoe tự thưởng cho bản thân nhiều món đồ có giá trị.

Sau khi ly hôn, Ngọc Lan thường xuyên nhận lời mời vào nhiều vai diễn trong các phim truyền hình ăn khách, đồng thời còn tự thưởng cho bản thân từ xế hộp, đồng hồ tiền tỷ. Mới đây cô còn khéo léo khoe túi hàng hiệu đắt tiền vừa tâu. Cô chia sẻ đây là món quà tự thưởng cho bản thân sau những ngày miệt mài lao động nghệ thuật.

Nữ diễn viên hào hứng: "Tự thưởng cái túi cho dịp sinh nhật, sau đó được tặng cái thắt lưng, ship về tới Việt Nam không kịp sinh nhật nhưng may quá kịp họp báo. Cám ơn người bạn xa nửa vòng trái đất về món quà sinh nhật muộn nhé".

ngoc-lan-mua-tui-hang-hieu 1

Đây là chiếc túi thuộc thương hiệu đình đám, giá trị của món đồ này vì thế cũng không hề rẻ. Cách đây không lâu nữ diễn viên từng gây choáng khi khoe đồng hồ đến từ một thương hiệu xa xỉ có giá ngót nghét 3 tỷ đồng.

Thậm chí cô còn mạnh tay mua một căn hộ cao cấp mới dùng để cho thuê. Ngoài ra, nữ diễn viên Luật Trời còn sắm xe sang phục vụ cho công việc. Cô và con trai cũng đang sống trong một căn hộ sang trọng. Cô cũng nhận khá nhiều vai diễn cho nên chỉ trong thời gian ngắn, Ngọc Lan không chỉ sở hữu nhà đẹp, xe sang mà còn liên tục tậu đồ hiệu giá trị tự thưởng cho bản thân sau những ngày miệt mài làm việc.

ngoc-lan-mua-tui-hang-hieu 2

Ngọc Lan và Thanh Bình chia tay vào cuối năm 2019, dù cả hai không còn là vợ chồng nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và cùng dạy dỗ, chăm sóc con trai. Mới đây khi một lần nữa bị hỏi về tin đồn chia tay Thanh Bình vì nam diễn viên thuộc giới tính thứ 3, Ngọc Lan đã thẳng thắn chia sẻ: "Tôi chưa được nghe chuyện này. Tuy nhiên về chuyện ly hôn, tôi nghĩ rằng tất cả các cặp đôi trước khi chia tay nhau đều sẽ có một khoảng thời gian rất dài để đấu tranh. Không có ai muốn kết thúc cuộc hôn nhân của mình hết, ai cũng muốn sống tới "răng long đầu bạc".

Gia đình tôi cũng vậy, cũng có khoảng thời gian để níu kéo nhau. Tôi nghĩ rằng đó là tình hình chung của tất cả các gia đình. Tuy nhiên, chúng tôi không cùng chung quan điểm, không còn tiếng nói chung nên dẫn tới việc phải đi tìm tiếng nói chung với một nửa khác."