Nhìn tướng cằm phụ nữ đoán ngay được vận mệnh: Người sở hữu đặc điểm thứ 3 là có số đại cát

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, mỗi tướng cằm đại diện cho một kiểu tính cách và số mệnh khác nhau.

Cằm đầy

Người sở hữu tướng cằm này thường rất chu đáo, thân thiện, được lòng nhiều người. Không những thế, họ còn là người có ý chí và nghị lực. Phụ nữ cằm đầy còn là người nhu mì, biết chu toàn mọi việc trong gia đình, mang lại may mắn cho chồng.

Ngoài ra, họ còn nhận được nhiều điều tốt lành trong cuộc sống, công việc thuận buồm xuôi gió.

Cằm dài

Người cằm dài thường có tính cách cương trực, kiên nhẫn, chăm chỉ, chịu khó, chu đáo, cẩn thận. Một khi đã bắt tay làm việc gì là sẽ làm đến nơi đến chốn.

Người này cũng rất trọng tình trọng nghĩa nên được nhiều người yêu mến, nể phục.

Phụ nữ cằm dài, nhiều thịt là kiểu người ngoài cứng trong mềm, coi trọng tình cảm. Đường tình duyên của họ nhìn chung rất tốt.

Cằm chẻ

xem-tuong-cam-phu-nu-01

Tướng cằm bị lún ở giữa như chia làm đôi được gọi là cằm chẻ. Người có tướng cằm này thường có tài năng sáng tạo, thông minh, nhạy bén, biết tính toán. Nhân tướng học cho rằng, người có cằm chẻ có khả năng giữ của. Con đường công danh, sự nghiệp của họ cũng có nhiều may mắn. Dù là nam hay nữ thì người này đều có thể khẳng định được vị thế trong đám đông.

Không những thế, đường tình duyên của người này cũng rất tốt. Họ được nhiều người khác giới theo đuổi và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Cằm vuông

Phụ nữ cằm vuông là người quyết đoán, tính tình cởi mở nên được nhiều người khác giới yêu thích.

Tuy nhiên, khi gặp thất bại người này dễ dàng gục ngã và mất hết ý chí, khó gượng dậy để bước tiếp.

Cằm nhọn, hẹp

Đây là người nhanh nhẹn, hoạt bát, thích tám chuyện. Họ tỉ mỉ, thông minh, nhạy bén nhưng dễ bị tác động, dễ bị tổn thương từ những lời nói xung quanh.

Đường công danh, sự nghiệp của họ khá tốt. Tuy nhiên, người này cũng thích suy diễn nên chuyện tình cảm thường dễ bị tổn thương.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.