Rán cá đừng vội bỏ thẳng cá vào chảo: Làm thêm bước này cá giòn tan, không lo vỡ nát
Với bí quyết rán cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, giòn tan ăn hoài không biết ngán.
Với bí quyết rán cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, giòn tan ăn hoài không biết ngán.
Hãy thử một trong số các cách dưới đây, đảm bảo việc rán cá sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.
Với công thức rán cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn vàng ươm giòn tan hoàn hảo.
Dưới đây là bí quyết rán cá vàng giòn, không sát chảo thơm ngon hơn ngoài hàng có thể bạn chưa biết
Chỉ với một số mẹo nhỏ này, bạn có thể rán cá không lo sát, không dính chảo.
Cá rán sơ hay không rán sẽ cho vị tô canh không hoàn toàn giống nhau, vậy bạn rán hay không rán?
Chỉ cần với công thức rán cá dưới đây bạn sẽ có thể làm sạch chảo trước khi rán, khiến cá rán giòn tan, không dính chảo, không vỡ nát.
Cá rán là một món ăn hấp dẫn, bổ dưỡng nhưng nhiều chị em nội trợ ngại chế biến. Lý do là khi rán cá dễ bị bắn dầu tung tóe, thịt cá nát nhìn mất thẩm mỹ.
Đây là mẹo hay giúp bạn rán cá vàng giòn, chẳng lo bắn dầu, sát chảo. Vậy bà nội trợ nên cho gì vào chảo?
Bạn đã biết một vài mẹo nhỏ để món cá thêm hoàn hảo, không bắn dầu, không nát hay chưa? Hãy thử một trong số các cách dưới đây nay nhé!
Nhiều người lo ngại khi rán cá sẽ vỡ nát, sát chảo, món ăn mất ngon, giảm chất lượng.
Với công thức rán cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn giòn tan, không lo bị vỡ nát, dính chảo.
Nếu không biết cách rán cá, cá sẽ bị nát, sát chảo, ảnh hưởng đến món ngon.
Khi rán cá, thay vì thả ngay vào trong chảo, chỉ cần thêm 1 bước nhỏ sẽ giúp cá vàng giòn, không sát chảo.
Rán cá kỵ nhất là cho ngay vào chảo, nhớ 2 bước này, dù bạn có rán bất cứ loại cá nào cũng có kết quả cá giòn ngoài mềm trong, không sợ nát hay dính chảo.