Rán cá đừng thả ngay vào chảo: Thêm 1 bước này cá vàng giòn, không tróc da dính chảo
Khi rán cá, thay vì thả ngay cá vào chảo, bạn nên làm mẹo này sẽ giúp cá nguyên vẹn, giòn tan và đẹp mắt.
Khi rán cá, thay vì thả ngay cá vào chảo, bạn nên làm mẹo này sẽ giúp cá nguyên vẹn, giòn tan và đẹp mắt.
Dưới đây là 6 mẹo rán cá ngon, không bị nát, chị em nên biết.
Dưới đây là mẹo chiên cá vàng giòn, không nát, đơn giản ai cũng có thể thực hiện được giúp bạn có một món ăn hoàn hảo.
Đầu bếp chuyên nghiệp chia sẻ 3 bí quyết chiên cá ngon nhất, cả con nguyên vẹn, lớp da căng mọng và vị giòn độc đáo không kém nhà hàng.
Vớii công thức rán cá dưới đây bạn sẽ có một món cá giòn tan chẳng cần phải dùng chảo chống dính vẫn nguyên vẹn thơm ngon.
Khi rán cá, chỉ cần biết mẹo này sẽ giúp cá không bị nát, không bị dính chảo.
Với kinh nghiệm rán cá dưới đây bạn sẽ có 1 món ăn thơm ngon, giòn tan ai cũng mê tít khi thưởng thức.
Áp dụng mẹo dưới đây, bạn sẽ rán cá dễ dàng hơn, chẳng lo bắn dầu, sát chảo.
Để có được thành phẩm đĩa cá rán giòn rụm, vàng ươm, bắt mắt hãy tham khảo mẹo nhỏ dưới đây.
Với kinh nghiệm khi rán cá dưới đây bạn sẽ thấy món cá của mình thật thơm ngon, giòn tan càng ăn càng thích.
Nếu sợ dầu ăn bắn lên lúc chiên rán đồ, bạn nên bỏ thứ này vào chảo.
Với bí quyết rán cá dưới đây bạn sẽ có một món cá giòn tan thơm ngon, không lo dính chảo hãy vỡ nát ai cũng phải mê tít.
Cá rán tưởng như là món ăn đơn giản nhưng đòi hỏi nhiều kỹ thuật nếu như muốn cá không bị nát hay sát chảo.
Cách rán cá không bị bắn cực kỳ hấp dẫn, thú vị mà bấy lâu nay ít ai nhận ra. Biết được mẹo này chẳng bao giờ lo dầu bắn tung tóe nữa.
Dưới đây là 6 mẹo chiên cá không bị nát.