7 sai lầm khi rán cá khiến món ăn vỡ nát, mất hết chất dinh dưỡng
Khi rán cá nếu bạn phạm phải những sai lầm này thì đừng trách vì sao món ăn của bạn lại không thể thành công.
Khi rán cá nếu bạn phạm phải những sai lầm này thì đừng trách vì sao món ăn của bạn lại không thể thành công.
Món cá chiên, rán được nhiều người yêu thích nhưng ngại chế biến vì mất nhiều thời gian và sợ cá dính chảo, bắn dầu. Với mẹo nhỏ này việc chiên cá sẽ trở nên dễ dàng hơn.
Cá là thực phẩm lành mạnh được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên nhiều người ngại rán cá vì hay bắn dầu mỡ, bị nát rất khó chịu.
Cá rán là một món ăn hấp dẫn nhưng nhiều người không biết rán cá sao cho thơm ngon mà không bị nát. Muốn rán cá không dính chảo bạn cứ ghi nhớ 3 bí quyết này.
Cá là thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe, thế nhưng không phải ai cũng biết cách ch.ết biến cá để thịt cá không còn tanh để món ăn được ngon hơn.
Với những bí quyết dưới đây giúp bạn có một món cá giòn tan, thơm ngon ai cũng thích.
Ngay cả những đầu bếp nhà hàng cũng rất dễ mắc phải sai lầm dưới đây khi rán cá khiến món ăn mất hết hương vị thơm ngon thậm chí có mùi khó chịu:
Với bí quyết nhỏ này giúp bạn có đươc món cá rán thơm lừng hấp dẫn ai cũng thích mê
Với những mẹo nhỏ dưới đây, bạn sẽ không lo cá rán, đậu rán bị dính chảo mà lại còn có món ăn vàng ruộm, giòn tan.
Để rán cá vàng giòn, không bị dính chảo, bạn hãy áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây nhé.
Với kinh nghiệm rán cá dưới đây các chị em sẽ có một món ăn hoàn hảo, giòn tan vàng ruộm không lo bị vỡ nát.
Trên diễn đàn về ẩm thực, có một bài đăng thu hút sự chú ý của chị em về bí kíp dùng giấy nến lót đáy chảo thay cho chảo chống dính.
Những sai lầm khi chế biến món cá dưới đây khiến cho món ăn của bạn thật thảm hại, bỏ ngay trước khi quá muộn.
Ngay cả những đầu bếp nhà hàng cũng rất dễ mắc phải sai lầm dưới đây khi rán cá khiến món ăn mất hết hương vị thơm ngon thậm chí có mùi khó chịu:
5 thói quen dưới đây của các bà nội trợ khiến cho món cá dễ bị dính chảo, ăn kém thơm ngon.