Loại rau giá rẻ như cho, bán đầy ngoài chợ hoá ra giàu vitamin lại ít calo, mang trộn kiểu này cực ngon
Chỉ với loại rau khoảng 30 nghìn đồng/1kg, bạn sẽ có ngay một món ăn vừa ngon vừa thanh mát cho bữa cơm hè nóng nực.
Chỉ với loại rau khoảng 30 nghìn đồng/1kg, bạn sẽ có ngay một món ăn vừa ngon vừa thanh mát cho bữa cơm hè nóng nực.
Những loại rau này vừa dễ chế biến, dễ ăn lại mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Lá chùm ngây có chứa nhiều kẽm, vitamin C, chất chống oxy hóa và nhiều hoạt chất khác có khả năng chống lại một số chất gây ung thư.
Chỉ với vài mẹo đơn giản, bạn có thể giữ rau củ tươi ngon trong tủ lạnh cả tuần mà không lo bị nát hay úa. Áp dụng ngay 7 bí quyết sau đây để luôn có thực phẩm tươi rói, đầy đủ dinh dưỡng cho bữa ăn gia đình.
Canh cua ăn với cà muối chua là món ăn yêu thích nhất là vào ngày hè nắng nóng. Tô canh cua ngon phải là nước trong, thịt cua đóng tảng nhiều nổi trên mặt bát canh, rau xanh không nát.
Thuật nhìn người của người xưa vô cùng tài tình và chính xác. Theo lời cổ nhân dạy: 'Nhất bụng bự, nhì mũi to, thứ ba râu quai nón'. Bạn có hiểu hết được ý nghĩa của câu nói này?
Mùa hè oi bức khiến cơ thể dễ mất nước, thiếu vitamin và khoáng chất. Loại rau bình dân này chính là "kho báu" vitamin C, giúp hạ đường huyết hiệu quả, bổ máu và giàu canxi, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Hãy bổ sung ngay loại rau "thần dược" này vào bữa ăn của bạn! Chỉ với giá bình dân, bạn có thể sở hữu nguồn dinh dưỡng dồi dào, mang lại vô số lợi ích cho sức khỏe.
Dưới đây là loại rau xanh lá luôn được đánh giá là thực phẩm tốt cho sức khỏe nếu bạn đang theo đuổi một chế độ ăn uống lành mạnh.
Đây là mẫu người vợ tốt trong mắt nhiều đấng mày râu. Đàn ông có phúc mới lấy được họ về làm vợ.
Thức ăn bạn nạp vào cơ thể có thể hỗ trợ bạn trong việc quản lý mức huyết áp.
Những bóng hồng đã lập gia đình có những đặc điểm rất hấp dẫn phái mày râu.
Mùa hè đến, thời tiết nắng nóng ai cũng cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, chúng ta thường cảm thấy ăn không ngon miệng, chính vì vậy chế độ ăn uống trong mùa hè là rất quan trọng.
Trong đời sống ẩm thực của người Việt Nam, đi kèm bát bún ốc, bún riêu, phở bò... không bao giờ có thể thiếu một rổ rau sống.