Bác sĩ 50 năm kinh nghiệm chia sẻ hai thực phẩm 'đẩy lùi' khối u và cục máu đông: Rất dễ mua, dễ ăn
Thường xuyên tiêu thụ những thực phẩm này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.
Thường xuyên tiêu thụ những thực phẩm này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.
Ngoài ăn cá, việc thường xuyên sử dụng loại rau này cũng giúp người Nhật có sức khỏe tốt hơn.
Thứ nguyên liệu đắp mặt nạ mà con gái Nhật Bản dùng có vô vàn tác dụng không chỉ đối với làn da mà với cả sức khỏe nữa đấy.
Chế độ ăn quyết định rất lớn đến tuổi thọ của người Nhật Bản. Ở Nhật có một loại rau được xem như rau trường thọ chính là rong biển hijiki.
Rong biển vừa ngon, vừa giàu các khoáng chất, chất chống oxy hóa, vitamin cần thiết cho sức khỏe. Thế nhưng, tần suất ăn thế nào để không "hại người" thì ít người biết.
Thường xuyên ăn thực phẩm dưới đây bạn sẽ không cần phải lo về làn da của mình.