Rửa thịt đừng chỉ dùng nước lã, thêm thứ này để loại sạch chất bẩn, tha hồ chế biến
Cách rửa thịt này sẽ giúp loại bỏ các bụi bẩn, tạp chất bên ngoài miếng thịt giúp bạn yên tâm hơn khi chế biến.
Cách rửa thịt này sẽ giúp loại bỏ các bụi bẩn, tạp chất bên ngoài miếng thịt giúp bạn yên tâm hơn khi chế biến.
Ngày nay, để tiết kiệm tiền bạc và thời gian, nhiều người thường mua thịt lợn về cấp đông trong tủ lạnh rồi ăn dần.
Với mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ được những vết bụi bẩn, cũng như vi khuẩn bám trên bề mặt của thịt.
Chỉ rửa thịt bằng nước không thôi chưa đủ. Trên bề mặt thịt có một lớp mỡ tự nhiên, việc rửa với nước thông thường sẽ không đủ làm sạch các chất bẩn bám trên bề mặt.
Thịt lợn bẩn là một trong những nỗi ám ảnh của chúng ta. Vậy làm thế nào để loại bỏ độc tố, hạn chế tối đa việc ảnh hưởng tới sức khỏe khi ăn thịt lợn.
Dưới đây là những sai lầm khi rửa thịt phần lớn người Việt đang mắc gây hại cho sức khỏe: