Sau 1 ngày sinh con, Hà Hồ chính thức có chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội

( PHUNUTODAY ) - Hồ Ngọc Hà vừa có chia sẻ đầu tiên sau khi sinh đôi, ngay lập tức cả showbiz vào chúc mừng.

Sau 1 ngày hạ sinh cặp song sinh một trai một gái, mới đay trên tranh cá nhân của mình, Hà Hồ đã có bài đăng đầu tiên. Cô chia sẻ: "Xin chào cô chú, tụi con là Lisa và Leon". Dù chỉ là dòng trạng thái mà không có hình ảnh đính kèm nhưng ai cũng dự đoán nữ ca sĩ đang rất hạnh phúc được đón chào hai thiên thần nhỏ.  

ha-ho-sinh-con 1

Rất nhiều  anh chị em nghệ sĩ và bạn bè đã ngay lập tức gửi lời chúc mừng tới gia đình Hà Hồ. Mặc dù vẫn đang còn hơi đau vì vết mổ nhưng nữ ca sĩ cũng đã tranh thủ lên mạng xã hội thông báo tin vui tới mọi người. 

ha-ho-sinh-con 2

Sáng 4/11, Hà Hồ đã hạ sinh một bé trai và một bé gái. Thông tin này được rất nhiều người thích thú và gửi lời chúc mừng. Ngay lúc này, dân tình đang rất nóng lòng muốn biết diện mạo và tên của 2 thiên thần nhỏ nhà Hà Hồ và Kim Lý. Chắc chắn đây là cặp nhóc tỳ sinh ra ở vạch đích và sở hữu nhan sắc cực phẩm rồi.

Mới đây, Kim Lý đã có chia sẻ khá dài trên trang cá nhân để gửi tới bạn gái và 2 con. Anh viết: "Gửi hai thiên thần nhỏ của ba và gửi vợ của anh. Hai thiên thần nhỏ đáng yêu của ba, ba không giỏi ăn nói và cũng không giỏi diễn tả cảm xúc bên trong của mình, ba chỉ muốn nói rằng ba rất hạnh phúc. Và ba thật sự cám ơn mẹ - người đã vượt qua khó khăn 9 tháng 10 ngày, đưa hai con khỏe mạnh, đáng yêu đến bên cạnh ba. Đó thật sự là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời ba. 

ha-ho-sinh-con 3

Ba sẽ là chỗ dựa vững chắc để con tựa vào suốt đời. Và điều mong ước lớn nhất đối với ba lúc này, là được nhìn thấy hai con và mẹ khỏe mạnh, bình an, hạnh phúc mãi mãi trong vòng tay của Ba. Đón các con chào đời, ba và mẹ đã phải học thật nhiều. Học cách dạy con ra sao, cách chơi cùng con thế nào. Nhưng con biết không, điều ba thật sự quan tâm là ba phải làm điều gì để bảo vệ và che chở con tốt nhất trong vòng tay của ba", Kim Lý chia sẻ.