10 món ăn Ấn Độ ‘đốn tim’ thực khách ngay lần đầu thưởng thức

10 món ăn Ấn Độ ‘đốn tim’ thực khách ngay lần đầu thưởng thức

Ấn Độ không chỉ nổi tiếng với những công trình kiến trúc cổ kính, những lễ hội sôi động mà còn bởi một nền ẩm thực phong phú, đa dạng. Với sự kết hợp hài hòa giữa các loại gia vị, hương liệu, các món ăn Ấn Độ mang đến những trải nghiệm ẩm thực khó quên.

Cây dại đắng nhưng ngon lạ, dân thành phố săn lùng làm món ngon

Cây dại đắng nhưng ngon lạ, dân thành phố săn lùng làm món ngon

Từng bị xem thường, loài cây mọc dại đầy bờ bụi này nay lại được săn lùng ráo riết bởi giới sành ăn thành thị. Vị đắng nhẹ đặc trưng kết hợp với cách chế biến khéo léo đã tạo nên những món ăn độc đáo, hấp dẫn thực khách.

Món ngon Quảng Ngãi: ‘Của hiếm’ đắng ngắt mà ai cũng thèm, giá đắt đỏ vẫn cháy hàng

Món ngon Quảng Ngãi: ‘Của hiếm’ đắng ngắt mà ai cũng thèm, giá đắt đỏ vẫn cháy hàng

Đến Quảng Ngãi mà chưa thử món đặc sản này thì coi như chưa từng đặt chân đến đây! Loại hải sản độc đáo này có vị đắng đặc trưng nhưng lại vô cùng hấp dẫn, khiến ai ăn một lần cũng nhớ mãi. Dù giá thành không hề rẻ, món ăn này vẫn được săn đón nồng nhiệt bởi thực khách khắp nơi.

1 2 3 4 5